no comments

Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan đến ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần

Dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt đeo khẩu trang dự thảm đỏ của nhà thiết kế Ivan Trần gây chú ý.

Trước thềm ra mắt bộ sưu tập mới “Dreaming the Cirrus” của nhà thiết kế Ivan Trần tại Vietnam International Fashion Week 2020, dàn sao Việt đã đến tham dự show, ủng hộ nam nhà mốt 9X như: Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Lam Cúc, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Kiều Loan, S.T Sơn Thạch, Yuky San, diễn viên Anh Đức… 

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan đến ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần - Ảnh 1.

Lê Âu Ngân Anh mặc đồ gợi cảm trên thảm đỏ.

“The Cirrus” của nhà thiết kế Ivan Trần quy tụ đông đảo những người đẹp, nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Trong đó, Á hậu Kim Duyên quyến rũ với đầm đen bay bổng kết hợp với đôi boot màu bạc cao cổ. Người đẹp lựa chọn lối make-up tông Tây và mái tóc đánh rối cực mốt.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà nổi bật trên thảm đỏ với bộ cánh do Ivan Trần thiết kế. Người đẹp cũng chọn kiểu tóc đánh ướt phía sau.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan đến ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp ngày càng thăng hạng của Lê Âu Ngân Anh.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan đến ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần - Ảnh 3.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà.

Riêng Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Lam Cúc diện thiết kế tông màu hồng pastel. Trang phục được thiết kế tỉ mỉ và xếp layer nhằm tạo nên hình khối bắt mắt phác họa nét duyên của áng mây được cách điệu.

Á hậu Kiều Loan – ca sĩ Yuky San – Đặng Dương Thanh Thanh Huyền gợi cảm với thiết kế tông xanh pastel mát mắt, như những áng mây bồng bềnh.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan đến ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần - Ảnh 4.

Á hậu Kiều Loan khoe khéo chân dài miên man.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan đến ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần - Ảnh 5.

Thiên Hương và Trúc Ny gợi cảm hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, trên thảm đỏ còn có sự xuất hiện nhiều nghệ sĩ đình đám như: S.T Sơn Thạch, diễn viên Anh Đức, Phương Lan, Tạ Quang Thịnh, MC Liêu Hà Trinh, MC – Hoa hậu Kiều Ngân, Quán quân The Face Mạc Trung Kiên, Hoa hậu Thiên Hương, Á hậu Trúc Ny, Thiên Nga The Face, Cindy Thái Tài, top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020… 

Tất cả có mặt rất sớm để ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần. Được biết, một số trang phục được các nghệ sĩ, người đẹp diện cũng nằm trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế với tên gọi “Dreaming the Cirrus”.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan đến ủng hộ nhà thiết kế Ivan Trần - Ảnh 6.

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020.

“Dreaming the Cirrus” được lấy cảm hứng từ những áng mây trên bầu trời nơi có sự trong lành và chứa ẩn nhiều giấc mơ. Điều đó cũng thể hiện cho tính sáng tạo, khao khát những ước mơ sẽ sớm thành hiện thực của thế hệ trẻ dám nghĩ, dám làm.

Ngoài ra, bộ sưu tập mang đến hình ảnh mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó vẫn có nét thanh thoát và gợi cảm để tôn lên được đường cong hình thể của người phụ nữ. Đây cũng là sự cộng hưởng giữa nét cá tính và nữ tính của người con gái Việt hiện đại.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/le-au-ngan-anh-a-hau-kieu-loan-den-ung-ho-nha-thiet-ke-ivan-tran-20201205142542172.htm

Reply