Lan Ngọc cởi áo Lê Xuân Tiền giữa rạp phim

TP HCMLan Ngọc cởi áo Lê Xuân Tiền để kiểm tra cơ bụng 6 múi của anh là thật hay giả khi họ đi giao lưu cùng khán giả của phim ‘Gái già lắm chiêu 3’ tối 4/2.

Lê Xuân Tiền nhận được nhiều chú ý qua hai bộ phim Gái già lắm chiêu phần 2 và 3.

Lê Xuân Tiền nhận được nhiều chú ý qua phim Gái già lắm chiêu phần 2 và 3 bởi gương mặt điển trai, hình thể chuẩn. Dù vậy, Lan Ngọc nhiều lần ‘tố cáo’ cơ bụng của bạn diễn là do hóa trang. Trước sự cổ vũ của các fan, nữ diễn viên quyết định kiểm chứng.

Lan Ngọc cởi toàn bộ cúc áo sơmi của Lê Xuân Tiền. Trong khi nam diễn viên đành chịu trận

Lan Ngọc cởi toàn bộ cúc áo sơ mi của Lê Xuân Tiền. Nam diễn viên đành ‘chịu trận’, bất đắc dĩ khoe body 6 múi. Sau đó, Lan Ngọc chủ động xin lỗi Lê Xuân Tiền và mong anh đừng buồn hay trách móc.

Buổi giao lưu với khán giả còn có sự tham gia của NSND Lê Khanh - đóng vai mẹ của Jack (Lê Xuân Tiền). Đây là vai diễn điện ảnh của nữ nghệ sĩ sau 20 năm vắng bóng.

Buổi giao lưu với khán giả còn có sự tham gia của NSND Lê Khanh – đóng vai mẹ của Jack (Lê Xuân Tiền). Đây là vai diễn điện ảnh mới của nữ nghệ sĩ sau 20 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Êkíp chuẩn bị nhiều phần quà lì xì cho fan dịp đầu năm mới.

Êkíp chuẩn bị nhiều phần quà lì xì cho fan dịp đầu năm mới.

Gái già lắm chiêu 3 trở thành bộ phim Việt của mùa Tết năm nay đoạt doanh thu hơn

Theo nhà sản xuất, Gái già lắm chiêu 3 thu hơn 100 tỷ đồng và xác lập nhiều kỷ lục về doanh thu. Đáp lại sự mến mộ của khán giả, đoàn phim chuẩn bị 16 chỉ vàng để bốc thăm tặng khán giả ở nhiều cụm rạp.

Một khán giả nhận được vàng cho hay: Mình rất cảm ơn các diễn viên. Mình cũng đã nhiều lần đi xem phim và gặp trúng suất chiếu có dàn diễn viên giao lưu nhưng đây là lần đầu tiên có một đoàn phim chơi sang đến mức tặng vàng cho khán giả khi đi giao lưu tại rạp chiếu

Diễn viên Bình An (trái) và Lan Ngọc trao phần quà một chỉ vàng cho fan trúng thưởng.

Phương Lan (trái), Jun Vũ, Thoại Tiên (từ phải qua)

Phương Lan (trái), Jun Vũ (phải), Thoại Tiên (giữa) đồng hành ở một cụm rạp khác. Phương Lan còn hát lô tô bốc thăm khán giả may mắn.

Gái già lắm chiêu 3 khởi chiếu rạp từ 25/1 (mùng 1 Tết). Câu chuyện phim nối tiếp phần 2, sau khi Ms.Q và Jack (Lê Xuân Tiền đóng) chính thức yêu nhau. Khi Jack đưa Ms.Q về nhà ở Huế ra mắt gia đình, Ms.Q mới biết bạn trai là con cháu của một gia đình hoàng tộc tại đây. Được lòng bà nội của Jack nhưng Ms.Q phải đối diện sự ghẻ lạnh và xem thường của mẹ chồng tương lai.

Gái già lắm chiêu 3 nối tiếp phần 2, sau khi Ms.Q và Jack chính thức yêu nhau. Khi Jack đưa Ms.Q về nhà ở Huế ra mắt gia đình, Ms.Q mới biết bạn trai là con cháu của một gia đình hoàng tộc tại đây. Được lòng bà nội của Jack nhưng Ms.Q phải đối diện sự ghẻ lạnh và xem thường của mẹ chồng tương lai. Hiện phim vẫn được công chiếu toàn quốc.

Anh Tuấn

 

Reply