no comments

Làm Vlog như bà Tân có thật sự nổi tiếng và thu nhập “khủng”?

Làm Vlog như bà Tân có thật sự nổi tiếng và thu nhập “khủng” chắc hẳn là câu hỏi được giới trẻ đặt nhiều nghi vấn trong thời gian gần đây. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

Bà Tân “vê lốc” đang trở thành hiện tượng trong giới Youtuber tại Việt Nam hiện nay. Với kênh video hơn 2 triệu subscrise và vài chục triệu lượt view, chắc hẳn ai cũng nghĩ bà sẽ kiếm được một số tiền lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, sự thật lại là điều không ai ngờ đến. Casino-tructuyen.com có một vài tìm hiểu về hot blogger mới nổi này.

Giới thiệu bà Tân Vlog

 

Bà Tân “vê lốc” được biết đến với tên thật là Nguyễn Thị Tân, sinh năm 1961 tại thôn Chùa, xã Xuân Hương, tỉnh Bắc Giang. Trước đây, bà chỉ là một người nông dân nghèo, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chồng qua đời và hiện tại đang sống với hai người con trai. Ngoại hình của bà khá bé nhỏ, cao hơn 1m1 và chỉ nặng khoảng 30kg.

 

Bà Tân Vlog là một trong những kênh Youtube đạt 2 triệu lượt theo dõi trong thời gian ngắn nhất, chỉ sau 2 tháng kể từ thời điểm ra mắt. Kênh của bà thường xuyên chia sẻ những video với nội dung về việc chế biến những món ăn “siêu to khổng lồ” như: Trà sữa khổng lồ, đĩa cá viên chiên khổng lồ, lẩu siêu cay khổng lồ…

Bà Tân “vê lốc” có ngoại hình nhỏ bé

 

Cộng đồng mạng đua nhau “học cách làm giàu”

 

Sau khi trở thành hiện tượng với giới trẻ và sở hữu những video triệu view, cộng đồng mạng đã từng lan truyền tin bà Tân nay đã đổi đời, có thể kiếm tiền tỷ mỗi ngày và xây nhà mới khang trang hơn. Tin tức đồn thổi này vô tình khiến lượng người tìm đến nhà bà Tân học cách “làm giàu nhanh chóng” ngày càng đông hơn.

 

Theo ghi nhận từ các phóng viên, mỗi ngày, bà tiếp đãi không dưới 30 người ghé thăm với mục đích học hỏi bí quyết kiếm tiền. Đặc biệt, vào những ngày nghỉ, con số này thậm chí còn nhiều hơn, lượng người đến “học” có thể lên đến 50 hoặc thậm chí là 60 người.

 

Mặt khác, không chỉ người ngoài, em gái ruột của bà Tân cũng đinh ninh rằng chị gái cũng đang kiếm được một khoản tiền “béo bở” từ công việc này. Theo cô chia sẻ, rất có thể trong thời gian sắp tới, cô sẽ bỏ công việc phụ hồ để “nối nghiệp” chị gái và kiếm tiền từ “nghề” nhàn hạ này.

Nhiều người tìm đến bà Tân để học cách kiếm tiền

Tiết lộ sự thật về khoản thu nhập gây SHOCK

Bà Tân đã “đút túi” bao nhiêu tiền khi trở thành hiện tượng mạng trong thời gian gần đây?

Phóng viên đã có cuộc trao đổi trực tiếp với anh Nguyễn Văn Hưng (con trai cả bà Tân) và được anh cho biết, hiện tại, bà vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ Youtube dù đã được cho phép kiếm tiền từ ngày 7/6/2019. Và theo dự kiến, vào ngày 29/7 sắp tới, thông qua công ty bảo vệ bản quyền, bà Tân “vê lốc” có thể sẽ được nhận những đồng tiền đầu tiên từ những video được chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Tuy nhiên, khoản tiền bà nhận được sẽ phải khấu trừ rất nhiều chi phí. Trong đó, tổng lợi nhuận từ kênh Youtube của bà Tân sẽ bị trừ 10% cho thù lao bảo vệ bản quyền và 10% đóng thuế nhà nước.

 

Dù được bật kiếm tiền nhưng bà Tân vẫn chưa nhận được thu nhập

 

Cuộc sống bình dị phía sau sự nổi tiếng

Dù đã trở thành “giấc mơ” với các Youtuber Việt Nam nhưng bà Tân vẫn giữ nguyên cuộc sống bình dị và những sinh hoạt như thường ngày. Bà từng khẳng định, căn nhà hiện tại được xây trước khi trở thành hiện tượng mạng và chi phí là do vay mượn. Hiện tại, bà và các con trai vẫn chưa trả hết nợ và có cuộc sống không mấy dư giả.

 

Bà Tân cho biết thêm, sau khi nổi tiếng, cuộc sống của gia đình bà không có quá nhiều thay đổi. Được nhiều người biết đến và yêu quý hơn nhưng bà cũng gặp không ít áp lực trong việc làm thế nào để giữ chân được người xem trong thời gian dài. Đó chắc hẳn là khó khăn mà bất kỳ Youtuber nào cũng phải đối mặt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Reply