Kiều Anh hé lộ bí mật cảnh nóng với Mạnh Trường trong “Hồ sơ cá sấu”

Lần đầu hợp tác với Mạnh Trường, Kiều Anh cảm thấy sự ăn ý giữa mình và đàn em. “Hồ sơ cá mập” là dự án đầu tiên cô phá lệ tham gia thực hiện cảnh nóng.

Sự kiện ra mắt phim “Hồ sơ cá sấu” thu hút sự quan tâm của công chúng khi dàn diễn viên đình đám tham gia như: Kiều Anh, Việt Anh, Mạnh Trường, Lan Phương… Họ đều là những gương mặt quen thuộc và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả truyền hình. Bộ phim này cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của diễn viên Kiều Anh với màn ảnh nhỏ, vừa là dự án đầu tiên cô kết hợp với Mạnh Trường. Trong phim, Kiều Anh (vai Nguyệt), Mạnh Trường (đảm nhận vai Hải) là một cặp vợ chồng và có những cảnh nóng gây “đốt mắt” khán giả.

Kiều Anh hé lộ bí mật về cảnh nóng với Mạnh Trường trong “Hồ sơ cá sấu” - Ảnh 1.

Kiều Anh tại sự kiện ra mắt phim “Hồ sơ cá sấu”.

Tại sự kiện, Kiều Anh bác bỏ nghi ngờ lười làm phim. Nữ diễn viên tâm sự, suốt thời gian qua, cô nhận được hơn 10 kịch bản phim. Tuy nhiên, Kiều Anh không thấy các nhân vật trong kịch bản có sự đột phá so với những vai diễn cô từng đảm nhận. Khi nhận được kịch bản “Hồ sơ cá sấu”, Kiều Anh thấy rất thích và yêu mến nhân vật Nguyệt.

Nói về nhân vật Nguyệt trong “Hồ sơ cá sấu”, Kiều Anh cho biết nhân vật này mang đến cho cô nhiều thử thách và đất diễn hơn. Nguyệt không chịu đựng, hy sinh như phụ nữ thế hệ trước. Thay vào đó, Nguyệt sẽ hy sinh theo cách nghĩ của phụ nữ hiện đại.

Kiều Anh hé lộ bí mật về cảnh nóng với Mạnh Trường trong “Hồ sơ cá sấu” - Ảnh 3.

Kiều Anh – Mạnh Trường trở thành vợ chồng trong “Hồ sơ cá sấu”.

Lần đầu hợp tác, Kiều Anh thấy cô và Mạnh Trường có cách làm việc hơi không bình thường. Hai diễn viên đều lựa nhau làm, không hề trao đổi trước khi ghi hình. Nhiều cảnh, họ chỉ cần thực hiện môt, hai đúp hình là hoàn thành. Điều này cho thấy, Kiều Anh – Mạnh Trường hợp tác khá ăn ý trên phim trường.

Trước “Hồ sơ cá sấu”, Kiều Anh chưa từng nhận dự án phim nào có cảnh nóng. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn về lý do nữ diễn viên phá lệ. Giải đáp thắc mắc trên, Kiều Anh cho rằng cảnh nóng xuất hiện là có lý do của nó. Cảnh quay này có tính chất quyết định cho cuộc hôn nhân của nhân vật.

Trong quá trình ghi hình, Kiều Anh và Mạnh Trường cố gắng hoàn thành tốt cảnh quay của mình. Nữ diễn viên tiết lộ cảnh nóng của cô và đàn em “một đúp ăn luôn”. Kiều Anh thích cảnh nóng vừa phải, sao cho nhẹ nhàng và vừa đủ để mọi người hiểu tình huống trong phim là gì.

Trailer “Hồ sơ cá sấu” thu hút sự quan tâm của khán giả.

“Hồ sơ cá sấu” sẽ được lên sóng VTV3 và lúc 21h40 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 13/11.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/kieu-anh-he-lo-bi-mat-canh-nong-voi-manh-truong-trong-ho-so-ca-sau-20201105133848767.htm

Reply