Khám phá cách 4 nhóm máu A – B – AB – O đối mặt với khủng hoảng tình cảm

Các nhóm máu đối diện với căng thẳng trong tình cảm như thế nào?

Nhiều người cho rằng nhân cách của một người phải chịu ảnh hưởng của thế giới bên ngoài và dần dần được hình thành bởi sự giáo dục của gia đình. Nhưng trên thực tế, nhóm máu của một người cũng có thể ảnh hưởng đến tính cách của một người ở mức độ nhất định.

Vậy các nhóm máu A, B, AB và O đối diện với những khủng hoảng và căng thẳng trong tình yêu như thế nào?

Khám phá cách 4 nhóm máu A - B - AB - O đối mặt với khủng hoảng tình cảm-1

Nhóm máu A

Nhiều người nhìn vẻ ngoài nhóm máu A nhút nhát, nhạy cảm lại tưởng những người này hiền lành, cam chịu. Thế nhưng, thực tế đây lại là người có tính cách nóng nảy và dễ hành động bốc đồng nhất.

Khi đối mặt với khủng hoảng và căng thẳng trong chuyện tình cảm, nhóm máu A thường có xu hướng trốn tránh mọi trách nhiệm bằng cách nổi giận, cãi vã. Lời khuyên dành cho nhóm máu này là cần phải bình tĩnh, đừng để cơn giận làm chủ, thay vào đó hãy ngồi lại với nhau và thẳng thắn giải quyết vấn đề.

Nhóm máu B

Những người nhóm máu B là kiểu người bên ngoài mạnh mẽ, bên trong lại yếu mềm. Đây là những người hay có cảm giác bất an, lo lắng nhất. Chính vì thế, một khi gặp căng thẳng trong chuyện tình cảm, điều đầu tiên nhóm máu này nghĩ tới chính là… rút lui.

Nhóm máu B không dám đối mặt trực tiếp với nỗi đau, sự tổn thương và cơn giận dữ, vì vậy mà nhóm máu này thường giấu mọi nỗi buồn trong lòng, coi như không có chuyện gì đang xảy ra. Lời khuyên dành cho nhóm máu B là hãy dũng cảm đối diện với người ấy và nói ra suy nghĩ thật của mình.

Nhóm máu O

Những người nhóm máu O là người có cảm xúc ổn định. Đây là người coi trọng cảm xúc của bản thân, trong các mối quan hệ, nhóm máu O cũng là người lý trí hơn những nhóm máu khác.

Vì thế, khi đối diện với những căng thẳng trong tình cảm, nhóm máu này không bao giờ che giấu suy nghĩ của mình cũng như không tự làm tổn thương chính mình. Dù giữa hai người có nảy sinh mâu thuẫn gì đi chăng nữa thì nhóm máu O sẽ luôn chủ động giải quyết vấn đề.

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB là những người có suy nghĩ vô cùng mâu thuẫn. Đây cũng là người sống thiên về tình cảm hơn là vật chất. Nhóm máu này rất coi trọng tình cảm, trong tình yêu không dễ dàng lựa chọn rời xa hay thay đổi.

Tuy nhiên, khi đối mặt với những căng thẳng trong chuyện tình cảm, nhóm mau AB thường có xu hướng tự đổ lỗi cho bản thân mình và có cái nhìn tiêu cực về mọi thứ. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một phép thử trong tình yêu, nếu nhìn nhận mọi thứ theo cách tích cực hơn, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Theo báo : 2sao.vn

Reply