no comments

Huỳnh Anh phủ nhận “cắm sừng” Quang Hải, không phải “con giáp thứ 13”

Bạn gái của cầu thủ Quang Hải khẳng định rằng scandal “con giáp thứ 13” là dàn dựng và sẽ nhờ công an vào cuộc làm rõ.

Đứng trước “tâm bão” dư luận, đêm qua, Huỳnh Anh đã đăng tải một status giải thích mọi chuyện. Trong status này, Huỳnh Anh nói rằng cô và cầu thủ Quang Hải chỉ giận dỗi nhau và không muốn ồn ào nên cả hai đã giữ im lặng trong một thời gian, vì thế không có chuyện cô “cắm sừng” Quang Hải, cũng như là “con giáp thứ 13”.

Sau khi nói về Quang Hải, Huỳnh Anh lý giải về scandal người thứ 3 mà cô nàng đang bị người khác gán cho. Bạn gái cũ của Quang Hải khẳng định mình không làm gì có lỗi với ai cả. 

Huỳnh Anh phủ nhận mình là “con giáp thứ 13”

  • quang hai huynh anh 004 16043664697701068518292 crop 1604366484882782129895 - Thegioisaovn.com

    Chân dung chàng trai khiến Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải

Về việc bị tố là “con giáp thứ 13”, cô nói rằng mình bị hack nick và mọi việc là do dàn dựng. Huỳnh Anh giải thích rằng quen X.Q – bạn trai của người đứng ra tố cáo cô – thông qua việc thuê nhà của chị gái X.Q. Anh chụp cùng chàng trai trên chỉ giống như ảnh chụp cùng fan và nội dung tin nhắn giữa Facebook chính chủ của Huỳnh Anh và chàng trai kia chỉ là bị dàn dựng, chỉnh sửa do cô bị chiếm quyền sử dụng điện thoại.

Huỳnh Anh phủ nhận "cắm sừng" Quang Hải, không phải "con giáp thứ 13"

Lời giải thích của Huỳnh Anh về scandal mới đây trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn hoàn toàn không phải do cô nhắn, bên cạnh đó đoạn tin nhắn up lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa.

Cuối đoạn status, Huỳnh Anh nói rằng cô và gia đình sẽ nhờ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao vào cuộc để tìm người đã đăng nhập vào Facebook của cô để nhắn tin. Cô cũng nói rằng mình đã gấp rút đổi mật khẩu của tất cả các tài khoản cá nhân.

Huỳnh Anh phủ nhận "cắm sừng" Quang Hải, không phải "con giáp thứ 13"

Huỳnh Anh phủ nhận “cắm sừng” Quang Hải, không phải “con giáp thứ 13”

Đến sáng 3/11, bạn gái thường xuất hiện bên Quang Hải đã xoá bài đính chính đăng 7 giờ trước. Động thái này càng khiến dư luận nghi ngờ câu chuyện mà Huỳnh Anh nói. 

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/huynh-anh-phu-nhan-cam-sung-quang-hai-khong-phai-con-giap-thu-13-20201103092327903.htm

Reply