no comments

Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát

Hương Tràm được ba mẹ, bạn bè và người hâm mộ tiễn lên đường du học, chính thức dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Chiều ngày 25/5, ca sĩ Hương Tràm chính thức tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường sang Mỹ du học sau khi tuyên bố về việc dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam cách đây không lâu.

Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát - 1
Nhiều khán giả hâm mộ đã bật khóc khi chia tay Hương Tràm

Tuy không thông báo giờ bay nhưng nhiều khán giả đã đến sân bay đợi từ rất sớm để chào tạm biệt Hương Tràm. Trong giờ phút cuối cùng trước khi tạm xa nhau, người hâm mộ không kìm được xúc động. Nhiều fan đã bật khóc.

Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát - 2
Người hâm mộ nữ ca sĩ không giấu được nước mắt khi chia tay thần tượng
Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát - 3

Trên trang cá nhân, giọng ca Em gái mưa cũng gửi lời chào tới khán giả. Cô viết: “Chào cả nhà. Không hiểu sao không báo giờ bay mà… Lần sau không được ra đây đánh úp rồi khóc làm em bối rối như này nữa đâu. Biết người ta sợ nhìn nước mắt rồi mà”.

Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát - 4
Ba mẹ của Hương Tràm cũng có mặt để tiễn con gái.

Hương Tràm chia sẻ, đây là cuộc chia tay lớn thứ 2 trong đời mình với ba mẹ. Lần đầu tiên là khi cô quyết định rời Vinh vào Sài Gòn để bắt đầu con đường ca hát và lần này là sang Mỹ.

Mẹ của Hương Tràm chia sẻ về việc con gái ngừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ: “Lúc mới biết quyết định của Tràm gia đình cũng lo lắng, tuy nhiên bây giờ chúng tôi phần nào đã yên tâm và tin tưởng vào Tràm. Qua bên đó, Tràm thuê nhà cùng với chị gái rất thân bên Mỹ và bắt đầu học lái xe, tiếng anh sau đó chọn trường về nghệ thuật”.

Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát - 5

Hương Tràm cũng cho biết việc đi du học là ước mơ từ năm 16 tuổi, trước cả giấc mơ về ca hát. Tuy nhiên, cái duyên đến với âm nhạc sớm hơn và cuốn cô vào vòng xoay của cơm, áo, gạo, tiền. Sau khi đã đạt được những điều mà mình mong muốn, mua được nhà cho bố mẹ và ổn định kinh tế, Hương Tràm đã quyết định thực hiện ước mơ khi xưa mà mình từng bỏ lỡ.

Hiện tại, Hương Tràm đã bán căn nhà chung cư cũ và chiếc xe cô hay dùng đi diễn để trang trải thời gian đầu khi ổn định cuộc sống ở Mỹ.

Chia sẻ về việc ngừng ca hát, Hương Tràm cho biết cô sẽ không nhận show và xuất hiện trong các chương trình ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi qua Mỹ cô sẽ phải trang trải cuộc sống và nếu có chương trình phù hợp không ảnh hưởng việc học tập vào cuối tuần cô sẽ nhận lời biểu diễn.

Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát - 6
Những cái ôm bịn rịn và tình cảm mà giọng ca “Em gái mưa” dành cho những người thân thương của mình

Bên cạnh đó, trước khi đi Mỹ Hương Tràm cũng dành tặng người hâm mộ toàn bộ liveshow “Hộp thư số 1” trên kênh youtube cá nhân như một món quà chia tay dành cho những khán giả yêu thích giọng hát của cô.

Ca sĩ Hương Tràm xem liveshow như cột mốc đánh dấu kỷ niệm sau 6 năm hoạt động nghệ thuật và như một lời tri ân, một cái kết trọn vẹn nhất để khép lại hành trình tìm kiếm và lắng nghe những câu chuyện trên khắp mọi miền tổ quốc của cô.

Băng Châu

Hương Tràm chính thức sang Mỹ, ngừng sự nghiệp ca hát

Hương Tràm nghẹn ngào tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát

 

Reply