no comments

Hương Giang mạnh tay khao “fan cứng”, Bích Phương được tặng ngay danh xưng “Nữ hoàng xin ăn”

Trong khi Hương Giang không tiếc tiền khao “fan cứng” ăn lẩu, Bích Phương lại lấy loạt biểu cảm động lòng người để xin xỏ đồ ăn của fan hâm mộ khiến dân tình thích thú.

Vừa qua, thông tin Hương Giang mạnh tay chi 15 triệu đồng mời các “fan cứng” ăn lẩu thu hút sự chú ý của dư luận. Dân tình thích thú khen ngợi sự hào phóng và chiều fan hết nấc của người đẹp chuyển giới. Việc Hương Giang không tiếc tiền khao fan làm dân mạng bất ngờ réo tên Bích Phương.

Hương Giang vừa mạnh tay khao “fan cứng”, Bích Phương đã được tặng danh xưng “Nữ hoàng xin ăn” - Ảnh 1.

Hương Giang hào phóng mời fan đến nhà hàng ăn lẩu.

Bích Phương bị réo tên là do cô là bạn thân của Hương Giang. Không những thế, một số fan còn đặt cho nữ ca sĩ danh xưng “Nữ hoàng xin ăn”. Bên cạnh đó, clip ghi lại cảnh Bích Phương xin xỏ đồ ăn của fan sau mỗi đêm diễn được đăng tải. 

Như mọi lần, sau mỗi đêm diễn, fan Bích Phương luôn chờ sẵn ở bên ngoài để tặng nữ ca sĩ quà. Món quà tặng Bích Phương được fan chuẩn bị không phải hàng hiệu hay những món đồ đắt tiền mà là đồ ăn, hoa quả, bánh ngọt, khoai lang… Nếu như mọi lần, người mến mộ liên tục đặt các túi quà vào tay Bích Phương thì lần này lại khác. Biết Bích Phương đang trong thời gian giảm cân nên fan hâm mộ cố gắng tặng ít đồ ăn. Họ còn dặn nhau không được mềm lòng trước những lời xin xỏ của Bích Phương.

Hương Giang vừa mạnh tay khao “fan cứng”, Bích Phương đã được tặng danh xưng “Nữ hoàng xin ăn” - Ảnh 2.

Biểu cảm của Bích Phương khi được fan tặng đồ ăn.

“Nữ thần xin ăn” liên tục ngó nghiêng đồ ăn trên tay fan, nói: “Ê cà na cũng ngon ngon lắm, cho nốt cà na đi”, “Ê cái này cũng ngon lắm, cho xin thêm một quả đi. Xin thêm một quả thôi!”… Khi được fan chấp nhận, Bích Phương lấy liền một lúc vài quả. Hành động này của giọng ca “Bao giờ lấy chồng” khiến những fan có mặt ở đó nhắc nhở: “Một quả? Hẳn một quả mà!”.

Sau đó, Bích Phương liên tục biểu lộ ảnh mắt và biểu cảm đáng yêu, nũng nịu để fan cho nốt hộp cà na trên tay. Tuy nhiên, một thanh niên đã lên tiếng: “Để ca sĩ giảm cân đi mà”. Có vẻ như lời nhắc nhở này không thể khiến chủ nhân của hộp cà na “thức tỉnh” trước ánh mắt của Bích Phương. Cuối cùng, cả hộp cà na kèm theo gói muối tôm đã chính thức về tay giọng ca “Bùa yêu”.

Biểu cảm đáng yêu của Bích Phương khi nói chuyện với fan sau đêm diễn được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip được các thành viên trong FC Bích Phương truyền tay nhau. Tuy đây là kiểu clip quá quen thuộc sau mỗi đêm diễn của nữ ca sĩ nhưng họ vẫn thích thú màn xin xỏ đồ ăn của Bích Phương.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/huong-giang-manh-tay-khao-fan-cung-bich-phuong-duoc-tang-ngay-danh-xung-nu-hoang-xin-an-2020091923121378.htm

Reply