no comments

Hương Giang: “Kể cả bị cắm 1276 cái sừng, tôi cũng không đem lên mạng”

Hoa hậu Hương Giang đã bày tỏ những quan điểm cá nhân xoay quanh đề tài công khai chuyện tình yêu trên mạng xã hội.

Trong tập mới nhất chương trình “Chị em chúng mình” vừa lên sóng có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang. Cô đã không ngại đưa ra những quan điểm về tình yêu cũng như chuyện vợ chồng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Hương Giang: "Kể cả bị cắm 1276 cái sừng, tôi cũng không đem lên mạng" - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ trong chương trình “Chị em chúng mình”.

Người đẹp từng gây xôn xao mạng xã hội sau khi công khai chuyện tình cảm với doanh nhân trẻ Matt Liu. Thế nhưng Hương Giang thừa nhận bản thânthuộc tuýp người “tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa”. “Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng lên đầu tôi cũng im phăng phắc, không bao giờ nói một lời lên mạng”, Hoa hậu chuyển giới chia sẻ.

Nữ ca sĩ “Anh đang ở đâu đấy anh” cũng cho rằng sẽ chẳng mấy ai đồng cảm và thương xót với những câu chuyện gia đình, tình yêu đổ vỡ trên mạng xã hội. Họ thường hả hê, sung sướng khi chứng kiến người khác xảy ra vấn đề nhiều hơn.

Hương Giang: "Kể cả bị cắm 1276 cái sừng, tôi cũng không đem lên mạng" - Ảnh 2.

Hương Giang khẳng định: Công khai những đổ vỡ trên mạng xã hội chỉ làm mối quan hệ thêm thương tổn.

 

  • lee junki 16025833325381896476149 crop 1602583353152646449810 - Thegioisaovn.com

    Lee Jun Ki – “mỹ nam đẹp hơn hoa” và hành trình đi tìm bản ngã

Bên cạnh đó, Hương Giang không ngại nói thêm: “Nếu hai vợ chồng mâu thuẫn lựa chọn cách âm thầm giải quyết với nhau thì may ra còn con đường để quay lại. Còn khi một trong hai người đã mang hết lên mạng xã hội nghĩa là không còn cho nhau con đường nào để hàn gắn nữa”. 

Cô cũng đưa ra lời khuyên cho phái đẹp rằng, thay vì đem những tâm sự về gia đình, tình yêu lên mạng để kể lể, mọi người hoàn toàn có thể chọn một phương pháp khác an toàn và thoải mái hơn, đó là chia sẻ với bạn bè, người thân trong gia đình.

Hương Giang: "Kể cả bị cắm 1276 cái sừng, tôi cũng không đem lên mạng" - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ bên người tình – doanh nhân trẻ Matt Liu.

Hoa hậu Hương Giang hiện tại đang hạnh phúc trong tình yêu với chàng doanh nhân trẻ Matt Liu. Sau khi công khai, cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng trên mạng xã hội. Cách đây ít lâu, Matt Liu đã bay ra Hà Nội để ra mắt gia đình người yêu. Bố mẹ Hương Giang cho biết, họ cũng rất yêu quý bạn trai của con gái.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/huong-giang-ke-ca-bi-cam-1276-cai-sung-toi-cung-khong-dem-len-mang-20201015113917584.htm

Reply