no comments

Hương Giang đã xin lỗi sau ồn ào đối chất anti-fan, bị tẩy chay trên mạng xã hội

Trước đó, đoạn clip Hương Giang đến tận nhà đối chất anti-fan gây xôn xao dư luận.

Trên trang cá nhân, Hương Giang gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về lùm xùm bị tẩy chay gây xôn xao dư luận thời gian qua. Hương Giang đối diện với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trên fanpage các chương trình mà cô tham gia, hầu hết bài đăng bị “tấn công” bởi những bình luận phản đối, chỉ trích. 

Hương Giang xin lỗi người hâm mộ

Trong chia sẻ mới nhất, Hương Giang khẳng định trong sự việc, cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay đang trừng phạt một ai. Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu.

  • huong giang 15962951308781892679561 crop 1604156549469814089511 - Thegioisaovn.com

    Nói là làm, Hương Giang tung clip ghi lại màn đối chất căng thẳng với anti-fan

“Càng đi Hương Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người” – Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang xin lỗi

Hương Giang xin lỗi trên trang cá nhân.

“Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu. Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng. Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fan của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua” – người đẹp bày tỏ.

Hương Giang cho hay cô sẽ ẩn những bài viết cũ liên quan đến sự việc ồn ào này và muốn khép lại mọi chuyện.

“Cảm ơn câu chuyện này đã cho Hương Giang nhận ra rất nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống. Một trong số đó là ‘tất cả lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kỳ lời nói, hành động nào của mình từ ngày hôm nay để không có kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ'”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/huong-giang-da-xin-loi-sau-on-ao-doi-chat-anti-fan-bi-tay-chay-tren-mang-xa-hoi-2020110322480869.htm

Reply