Hương Giang chia tay Đình Tú: ‘Đừng lôi Huyền Lizzie vào’

Hương Giang tiếp tục lên tiếng sáng ngày 14/5 sau khi cô xác nhận chia tay Đình Tú.

Ngày 13/5, diễn viên Hương Giang thông báo trên trang cá nhân việc kết thúc một mối quan hệ. Dù không nhắc đến Đình Tú nhưng ai cũng hiểu đây là lời xác nhận cho tin đồn cặp đôi đã chia tay vốn dấy lên trong giới thời gian gần đây.

Nữ diễn viên xác nhận với chúng tôi chuyện cô nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về đã hết duyên và từ chối bình luận thêm.

Hương Giang chia tay Đình Tú: Đừng lôi Huyền Lizzie vào-1

Dòng trạng thái của Hương Giang nhận được sự chia sẻ của nhiều khán giả. Tuy nhiên cũng có nhiều người chỉ trích nữ diễn viên đã chọn thời điểm quá nhạy cảm khi Đình Tú và Huyền Lizzie đang được quan tâm với chuyện tình đẹp trong Thương Ngày Nắng Về.

Thêm vào đó, chia sẻ được cho là không rõ ràng của Hương Giang khiến nhiều người đổ dồn sự quan tâm về Đình Tú và Huyền Lizzie, biến hai diễn viên bỗng thành tâm điểm chỉ trích.

Sáng 14/5, Hương Giang tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân: “Thưa mọi người, tôi chưa bao giờ đề cập cũng như chưa bao giờ khẳng định là chuyện tình cảm của mình liên quan đến người thứ 3.

Như đã nói, đây là câu chuyện của 2 người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này”.

Thời gian qua Đình Tú và Huyền Lizzie được khán giả yêu mến với vai Duy – Trang trong Thương Ngày Nắng Về. Sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh cũng như việc chăm chỉ tương tác trên trang cá nhân của hai diễn viên làm dấy lên đồn đoán hai người phim giả tình thật.

Trong video gần đây đăng trên kênh YouTube riêng, Huyền Lizzie chia sẻ về nụ hôn ngoài kịch bản do Đình Tú sáng tác. 

Hương Giang chia tay Đình Tú: Đừng lôi Huyền Lizzie vào-2

Huyền Lizzie lo ngại sẽ bị hiểu lầm khi diễn quá ăn ý với Đình Tú. Khi Huyền Lizzie nói: “Đôi khi diễn ăn ý quá người ta lại dễ hiểu lầm ấy”.

Đình Tú tiếp lời: “Thế thì tốt mà, khán giả xem mà thấy hai nhân vật yêu nhau, có cảm xúc với nhau thật sự thì người ta mới tin. Chứ bây giờ mình diễn yêu nhau chỉ diễn bằng hành động bề ngoài, khán giả tinh lắm, nhận ra ngay”.

Đình Tú và Huyền Lizzie trong trích đoạn phim “Thương Ngày Nắng Về” tập mới nhất.

Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply