no comments

Huế: Bị bạn trai bắt giữ đưa đến nhà nghỉ đánh đập sau khi chia tay

Sau khi bắt giữ chị D đưa đến nhà nghỉ, nam thanh niên ở Thừa Thiên Huế dùng tay, chân đánh đập vào mặt, đầu chị này gây thương tích.

Chiều 2/11, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Huế cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Minh (SN 1998, trú phường Tây Lộc, thành phố Huế) về các hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Huế: Người phụ nữ bị bạn trai bắt giữ đưa đến nhà nghỉ đánh đập sau khi chia tay  - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Văn Minh đang được lấy lời khai.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 14/9/2020, Công an thành phố Huế nhận được tin báo của chị Trần Thị D (SN 1991, trú phường Thuận Lộc, TP.Huế) tố cáo bị Lê Văn Minh bắt giữ và gây thương tích. Nhận được tin báo, Đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố đã vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc.

Theo đó, cơ quan công an xác định, khoảng 19h ngày 13/9, Minh đón xe đến trước địa chỉ làm việc của chị D. Tại đây, khi Phát hiện chị D ra khỏi nơi làm việc, Minh lôi chị D lên xe taxi và yêu cầu lái xe chở đến nhà nghỉ Minh Long ở phường Vỹ Dạ, TP.Huế.

Khi đến nơi, chị D không xuống xe thì bị Minh kéo xuống, ép buộc đưa lên phòng 201 của nhà nghỉ và giữ chị D trong phòng. Chị D nhiều lần xin về nhưng Minh không những không cho mà còn dùng tay, chân đánh đập vào mặt, đầu chị này gây thương tích.

Đến 14h ngày 14/9/2020, lợi dụng lúc Minh sơ hở, chị D đã chạy trốn và đến trình báo cơ quan công an.

Sau khi gây án, Minh bỏ trốn. Sau đó, được sự vận động của cơ quan công an và gia đình, đối tượng ra đầu thú.

Được biết chị D và Minh từng có quan hệ yêu đương. Sau một thời gian quan hệ tình cảm với Minh, chị D chủ động chia tay và không muốn tiếp tục gặp Minh.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hue-bi-ban-trai-bat-giu-dua-den-nha-nghi-danh-dap-sau-khi-chia-tay-202011021607356.htm

Reply