no comments

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai

Năm 2019, Kiều Trinh – cựu nữ sinh trường THPT Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được nhiều người chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, thu hút khi hoá thân thành Mị trong bộ ảnh kỷ yếu “Vợ chồng A Phủ”.

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 1

Lê Thị Kiều Trinh là cựu học sinh trường THPT Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 2

Năm 2019, bộ ảnh kỷ yếu của Kiều Trinh với concept trang phục dân tộc bất ngờ được nhiều người biết đến. Trong bộ ảnh, nữ sinh hóa thân vai Mị trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài.

Lê Thị Kiều Trinh sinh ngày 21/3/2001, là cựu học sinh trường THPT Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Vào năm ngoái, Lê Thị Kiều Trinh bất ngờ được nhiều người biết đến sau bộ kỷ yếu Vợ chồng A Phủ.

Trong bộ ảnh, nữ sinh hóa thân vai Mị trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài. Chỉ sau vài giờ đăng tải tấm hình này, nữ sinh bỗng nổi tiếng toàn mạng xã hội, hàng ngàn người tới tấp “xin info”.

Mọi người dành lời khen cho nhan sắc của Kiều Trinh trong bộ trang phục dân tộc thiểu số. Kiều Trinh cho biết cô rất bất ngờ và lo lắng khi sau một đêm trang cá nhân tăng thêm hàng nghìn lượt theo dõi.

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 3

Mọi người dành lời khen cho nhan sắc của Kiều Trinh trong bộ trang phục dân tộc thiểu số.

“Lúc cả lớp mới đăng demo kỷ yếu mình không nghĩ bản thân nhận được nhiều sự chú ý của mọi người như thế. Nhờ bộ kỷ yếu mà cái tên Mị đã gắn với mình như một biệt danh”, 10X cho hay. 

Điều khiến nữ sinh Đắk Lắk ấn tượng nhất khi hoá thành nhân vật Mị là được mặc trang phục độc đáo với nhiều hoạ tiết đặc sắc của người Mông. 10X tiết lộ bộ trang phục này đã giúp cô trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn.

Đã hơn 1 năm kể từ khi gây bão với cộng đồng mạng, cuộc sống hiện tại của Kiều Trình đã thay đổi khá nhiều. Hiện tại cô đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Một năm học tập tại môi trường mới, nữ sinh đã có được cho mình nhiều trải nghiệm đáng quý.

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 4

Đã hơn 1 năm kể từ khi gây bão với cộng đồng mạng, hiện tại nữ sinh đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM.

“Mình học hỏi được rất nhiều thứ từ bạn bè và thầy cô từ kinh nghiệm sống cho đến kiến thức. Các bạn trong trường còn rất sôi nổi trong các hoạt động văn nghệ.

Mình cũng tham gia CLB nhảy của khoa Ngữ Văn Anh và cảm thấy khá thích thú với những hoạt động của trường.” – nữ sinh chia sẻ.

Không chỉ tham gia nhiệt thành, Kiều Trinh còn cùng các bạn học giành giải Ba Liên hoan tiếng hát tân sinh viên năm 2019 giải Vô địch Hội thi đồng diễn Flashmob hồi đầu năm 2020.

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 5

Nữ sinh tập trung vào việc học tại trường, đi làm thêm và tham gia câu lạc bộ nhảy của khoa để có thêm trải nghiệm và những kỉ niệm thanh xuân

Ngoại hình và phong cách ăn mặc của Kiều Trinh cũng thay đổi rất nhiều. Càng ngày, cô bạn 19 tuổi này càng xinh đẹp trong mắt mọi người.

Không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn, cô bạn còn được mọi người nhận xét là một người có tính cách dễ gần, hoà đồng, thân thiện, và vui tính.

“Sở thích của mình là được làm việc tập thể cùng với mọi người như là tham gia văn nghệ, ca hát, chơi với mèo. Đặc biệt là mình có ước mơ sau này sẽ có một công việc ổn định, rồi sau đó sẽ đi du lịch hết mọi nơi trên thế giới”.

Mới đây, Kiều Trinh tiếp tục “hớp hồn” cư dân mạng khi tung bộ ảnh trong trẻo như sớm mai. Hầu hết các bình luận đều cho rằng đây là phong cách phù hợp nhất với lứa tuổi 19 của nữ sinh phố núi.

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 6

Kiều Trinh đã cùng các bạn học giành giải Ba Liên hoan tiếng hát tân sinh viên năm 2019 giải Vô địch Hội thi đồng diễn Flashmob hồi đầu năm 2020.

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 7

Nhan sắc của cô bạn 19 tuổi ngày càng xinh đẹp, trong trẻo như nàng thơ

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 8

Kiều Trinh được mọi người nhận xét là một người có tính cách dễ gần, hoà đồng, thân thiện, và vui tính

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 9

Nữ sinh có ước mơ sau này sẽ có một công việc ổn định, rồi sau đó sẽ đi du lịch hết mọi nơi trên thế giới

Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 10
Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 11
Hot girl phố núi khoe vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai - 12

Hồng Minh

Theo Báo : Dân Trí

Reply