no comments

Hot girl chuyển giới Linda ‘rớt nước mắt’ xem clip Thủy Tiên bị hất tóc: ‘Càng bức xúc càng thương chị’

Hot girl chuyển giới có hơn 1.2 triệu người theo dõi Linda bức xúc vì thần tượng Thủy Tiên gặp tình huống khó xử.

Video ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ Thủy Tiên rời khỏi chỗ ngồi, bỏ đi khi Linh Chi – Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhau chụp ảnh ở hàng ghế đầu một sự kiện thời trang đang thu hút sự chú ý, tranh cãi từ cộng đồng mạng. Theo đó, Linh Chi ngồi tạm ở ghế của Nhã Phương liên tục hất tóc về phía Thủy Tiên lại khiến fan không mấy hài lòng.

Hàng loạt bình luận cho rằng đây chính là lý do nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng phải rời khỏi hàng ghế đầu dù cô đang ngồi đúng ghế của mình.

Trên nhiều fanpage, diễn đàn, cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng với Linh Chi. Không ít fan lại vừa xót xa vừa ủng hộ cách Thùy Tiên âm thầm rời khỏi ghế ngồi, nhường chỗ cho các đồng nghiệp chụp ảnh. Hot girl chuyển giới có hơn 1.2 triệu người theo dõi Linda vốn là một fan cứng của nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng bày tỏ sự bức xúc khi thần tượng phải đối mặt với tình huống khó xử. Linda chia sẻ cô “rớt nước mắt” khi xem video đang được đăng tải rộng khắp trên mạng xã hội: “Càng bức xúc lại càng thương chị”.

Hot girl chuyển giới Linda rớt nước mắt xem clip Thủy Tiên bị hất tóc: Càng bức xúc càng thương chị-1
Hot girl chuyển giới xót xa khi thần tượng Thủy Tiên gặp tình huống khó xử.

Cộng đồng fan của Thủy Tiên không ai không biết đến hot girl chuyển giới Linda – người hâm mộ trung thành, hài hước, ủng hộ nữ ca sĩ suốt nhiều năm qua. Trong một buổi họp fan, Linda “gây bão” với lời hứa sẽ bảo vệ bà xã Công Vinh trong mọi tình huống.

Hot girl chuyển giới Linda rớt nước mắt xem clip Thủy Tiên bị hất tóc: Càng bức xúc càng thương chị-2
Hot girl chuyển giới Linda là “fan cứng” nổi tiếng trong cộng đồng FC Thủy Tiên.

Hot girl chuyển giới Linda rớt nước mắt xem clip Thủy Tiên bị hất tóc: Càng bức xúc càng thương chị-3
Linda tham gia diễn xuất trong MV mới nhất của thần tượng Thủy Tiên.

Mới đây, trong MV Ngải tình, nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ mời Linda tham gia diễn xuất với một vai diễn nhỏ. Dù không hiện không nhiều nhưng hot girl chuyển giới vẫn vinh dự khi được góp mặt trong sản phẩm trở lại của thần tượng với hình ảnh được, đầu tư, trau chuốt. Chia sẻ mới nhất của Linda sau ồn ào liên quan đến thần tượng cũng thu hút được lương tương tác “khủng” đến từ Fan Club Thủy Tiên nói riêng và cộng đồng mạng nói riêng.

Theo Saostar

Theo báo : 2sao.vn

Reply