no comments

Hồng Đăng – Hồng Diễm lần đầu hé lộ về “Hướng dương ngược nắng”

Sau một thời gian liên tục “nhá hàng” bằng loạt ảnh hậu trường, Hồng Đăng – Hồng Diễm đã có những chia sẻ chính thức, tiết lộ về tính cách nhân vật mình đảm nhận trong “Hướng dương ngược nắng”.

Sau thành công của “Hoa hồng trên ngực trái”, Hồng Diễm tiếp tục tái hợp Hồng Đăng trong “Hướng dương ngược nắng”. Dự án mới này sẽ được lên sóng vào tháng 12 tới. Trong chương trình “VTV Kết nối” số mới lên sóng, Hồng Diễm – Hồng Diễm dành thời gian chia sẻ một số thông tin xoay quanh phim mới.

Hồng Đăng – Hồng Diễm lần đầu hé lộ về “Hướng dương ngược nắng” - Ảnh 1.

Hồng Đăng – Hồng Diễm tiếp tục kết hợp trong “Hướng dương ngược nắng”.

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Diễm đảm nhận nhân vật Minh Châu. Minh Châu là một cô gái sở hữu vẻ ngoài nhu mì nhưng bên trong rất cá tính và nổi loạn. So với các vai diễn trước đây Hồng Diễm thủ vai, Minh Châu là nhân vật được cô đặt để mình ở trong đó nhất. “Hướng dương ngược nắng” là tác phẩm truyền hình đầu tiên Hồng Diễm và Hồng Đăng yêu nhau ngay từ đầu phim.

Về phía Hồng Đăng, trong phim mới, anh vào vai Trung Kiên. Nam diễn viên tiết lộ trong “Hướng dương ngược nắng”, nhân vật của anh sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Ở những bộ phim trước đây, khán giả thấy nhân vật do Hồng Đăng – Hồng Diễm đảm nhận phải trải qua hành trình trắc trở mới đến được với nhau. Nhưng ở bộ phim này thì hoàn toàn khác.

Hồng Đăng – Hồng Diễm lần đầu hé lộ về “Hướng dương ngược nắng” - Ảnh 2.

Nhân vật do Hồng Đăng và Hồng Diễm thủ vai trong “Hướng dương ngược nắng” có nhiều điểm khác lạ so với những vai diễn trước.

Ngoài ra, “Hướng dương ngược nắng” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của NSND Thu Hà sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Vai diễn bà Bạch Cúc khiến nữ NSND cảm thấy thú vị ngay từ lúc đọc kịch bản. Đây cũng là lần đầu tiên NSND Thu Hà đảm nhận nhân vật sắc sảo, quyền lực.

“Hướng dương ngược nắng” kể về các thành viên trong gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Các thành viên trong gia đình có những mâu thuẫn chồng chéo. Họ còn phải đối đầu, tranh giành quyền lực tại công ty của gia đình. Bên cạnh NSND Thu Hà, cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như: Công Lý, Vân Dung, Quỳnh Kool, Đình Tú, Lương Thu Trang…

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hong-dang-hong-diem-lan-dau-he-lo-ve-huong-duong-nguoc-nang-2020111013391516.htm

Reply