no comments

Hồng Đăng – Hồng Diễm gây “sốt” vì yêu ngay từ đầu phim “Hướng dương ngược nắng”

Cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm trở lại trong phim “Hướng dương ngược nắng” với sự khác biệt là cả hai yêu nhau ngay từ đầu phim.

Trong phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ có sự kết hợp khác biệt giữa cặp đôi Hồng Đăng và Hồng Diễm. Nếu như ở những bộ phim trước kia thì cả hai phải trải qua nhiều biến cố mới đến được với nhau. Riêng trong phim “Hướng dương ngược nắng”, cặp đôi này yêu nhau ngay từ tập đầu tiên. Trong bộ phim này, Hồng Diễm luôn luôn coi mình ở “chiếu trên” so với Hồng Đăng. Theo như tiết lộ của nam diễn viên, cả hai còn có màn tranh đấu vô cùng gay cấn.

Hồng Đăng - Hồng Diễm cặp đôi vàng yêu nhau ngay từ đầu phim " "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 1.

Hồng Đăng – Hồng Diễm yêu nhau ngay từ đầu phim “Hướng dương ngược nắng”.

“Hướng dương ngược nắng” của đạo diễn đã tạo nên “Hoa hồng trên ngực trái” vô cùng thành công trong năm 2019. Phim hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kịch bản hấp dẫn và được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Trường Khoa – người đầy kinh nghiệm trong mảng phim tâm lý gia đình cùng dàn diễn viên truyền hình sáng giá. Đây là tác phẩm hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020. 

Hồng Đăng - Hồng Diễm cặp đôi vàng yêu nhau ngay từ đầu phim " "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 2.

Hồng Đăng và Lương Thu Trang trong “”Hướng dương ngược nắng”.

Nội dung phim kể về Minh (Lương Thu Trang đóng) – cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Minh có cậu em trai sinh đôi là Trí (Đình Tú) luôn gây chuyện cùng bà mẹ vô công rồi nghề (nghệ sĩ Vân Dung). Sau khi biết cha mình là ai, Minh đã phải buộc đứng lên chiến đấu để giành lại quyền lợi cho bản thân và em trai. 

Hồng Đăng - Hồng Diễm cặp đôi vàng yêu nhau ngay từ đầu phim " "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 3.

Đình Tú và Quỳnh Kool trong “Hướng dương ngược nắng”.

Phim còn xoay quanh gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), một người phụ nữ quyền lực, giỏi giang nhưng bất hạnh trong chuyện hôn nhân. Bà có hai cô con gái là Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool). Trong khi Minh Châu vẻ ngoài hiểu chuyện, biết suy nghĩ thì ẩn sâu bên trong cô lại là sự chực chờ nổi loạn. Còn Minh Ngọc – một tiểu thư được chiều chuộng từ nhỏ luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ. 

Hồng Đăng - Hồng Diễm cặp đôi vàng yêu nhau ngay từ đầu phim " "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 4.

NSND Thu Hà trở lại với vai diễn cá tính trong “Hướng dương ngược nắng”.

So với những người phụ nữ, các nhân vật nam trong phim phần nào lép vế. Nhưng như mọi câu chuyện khác, đàn ông ở đó như là để phụ nữ soi chiếu và nhìn rõ hơn hình ảnh của chính mình. 

Sự trở lại của NSND Thu Hà cũng sẽ mang đến nhiều thú vị và bất ngờ. So với những nhân vật hiền dịu trước đây chị từng đảm nhận thì ở bộ phim này, NSND Thu Hà sẽ trở thành người đàn bà mạnh mẽ, uy quyền và đáng sợ, thậm chí còn ra tay tàn độc với người khác. 

Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 7.

Ngoài ra, dàn diễn viên của phim như: Lương Thu Trang, Đình Tú, nghệ sĩ Vân Dung, NSND Công Lý, Việt Anh, Quỳnh Kool, Doãn Quốc Đam… cũng sẽ để lại nhiều dấu ấn với khán giả qua vai diễn mới lần này. 

Bộ phim “Hướng dương ngược nắng”chính thức lên sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hằng tuần trên kênh VTV3, sau khi “Trói buộc yêu thương” kết thúc. 

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hong-dang-hong-diem-gay-sot-vi-yeu-ngay-tu-dau-phim-huong-duong-nguoc-nang-20201205145125934.htm

Reply