Hôn phu Britney Spears: ‘Thật khó nhưng chúng tôi không cô đơn’

Sam Asghari, hôn phu của Britney Spears, cảm ơn khán giả đã ủng hộ tinh thần họ trong giai đoạn khó khăn.

Ngày 16/5, 2 ngày sau khi Britney Spears thông báo tin sảy thai, Sam Asghari chia sẻ cảm xúc thông qua trang cá nhân. Sam Asghari gửi lời cảm ơn người hâm mộ, đồng thời cho biết anh và Britney cố gắng hướng đến điều tích cực.

“Chúng tôi cảm nhận được sự ủng hộ của mọi người. Chúng tôi hướng đến những điều tích cực và cùng nhìn về tương lai. Thật khó khăn nhưng chúng tôi không cô đơn. Cảm ơn các bạn đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình tôi trong thời điểm này. Chúng tôi mong sớm lại có tin vui”, hôn phu của Britney Spears bày tỏ.

Hôn phu Britney Spears: Thật khó nhưng chúng tôi không cô đơn-1
Britney Spears và Sam Asghari đính hôn vào năm 2021.

Britney Spears và Sam Asghari bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Sau thời gian dài bên nhau, cặp uyên ương đính hôn vào tháng 9/2021. Sam Asghari kém hôn thê 13 tuổi.

Vào tháng 4, Britney Spears hạnh phúc thông báo đang mang thai. Nữ ca sĩ hy vọng sinh đôi và cho biết cô tập yoga mỗi ngày để tránh triệu chứng trầm cảm khi mang thai. Tuy nhiên, ngày 14/5, Britney Spears cùng bạn trai báo tin bị sảy thai.

Trong bài chia sẻ chung, hai người viết: “Chúng tôi rất đau lòng khi mất đi thiên thần nhỏ. Đáng lẽ, cả hai phải đợi thêm thời gian rồi mới thông báo tin mang thai. Tuy nhiên, thời điểm đó, chúng tôi quá vui mừng nên đã không kiềm chế được. Tình yêu chính là sức mạnh giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Thời gian gần đây, ngôi sao Baby One More Time có nhiều hành động lạ trên mạng xã hội. Cô đăng tải nhiều hình ảnh nhạy cảm trên trang cá nhân với hơn 41 triệu lượt theo dõi. Điều này khiến khán giả lo ngại cho sức khỏe tinh thần của nữ ca sĩ.

Theo Zing

Theo báo : 2sao.vn

Reply