no comments

Học trò Binz phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội, bị anti-fan dọa nạt trước thềm chung kết Rap Việt

Bị “đào bới” lại phát ngôn phản cảm, học trò Binz là Gonzo chính thức lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết 2 Rap Việt sẽ lên sóng, tìm ra người chiến thắng. 8 thí sinh cùng dàn huấn luyện viên đang gấp rút chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Nhưng mới đây, trên một diễn đàn, một khán giả tỏ thái độ thất vọng khi xem được clip Gonzo (team Binz) có phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong một lần giao lưu với khán giả qua Instagram cá nhân, Gonzo nhận được câu hỏi: “Anh và anh Tage có chung hình mẫu phụ nữ lý tưởng không ạ?”. Nam rapper thản nhiên đáp: “Câu trả lời của anh là có và đấy là mẹ em!”. Dưới clip, cộng đồng mạng tỏ thái độ thất vọng của học trò Binz. Thậm chí, không ít người kêu gọi không nên bình chọn cho Gonzo trong đêm chung kết.

Học trò Binz phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội, bị anti-fan dọa nạt trước thềm chung kết Rap Việt - Ảnh 1.

Rapper Gonzo có phát ngôn nhạy cảm trên Instagram cá nhân.

Mới đây, Gonzo chính thức lên tiếng giải thích. Nam thí sinh khẳng định anh không hề có ý định xúc phạm hay buông lời khiếm nhã đến người hỏi. Do không suy nghĩ kỹ nên cách trả lời của anh khiến nhiều người bức xúc. Gonzo gửi lời xin lỗi tới công chúng và xin phép sẽ rút kinh nghiệm, không để tái phạm.

Gonzo chia sẻ: “Nội dung video là việc mình trả lời một câu hỏi trên Instagram cá nhân cách đây khoảng gần ba tháng bởi một bạn fan. Thay vì giải đáp một cách nghiêm túc, mình đã chọn cách trả lời như cách mình nói chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, mình xin khẳng định mình không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi.

Ở thời điểm đó, mình đã không suy nghĩ kỹ và đã không nghĩ những lời nói này sẽ gây bức xúc tới người nghe như cách các bạn cảm nhận. Sau khi đọc bình luận của các bạn, mình nhận thức được ra cách xử sự như trên của mình là chưa đúng đắn. Mình xin lỗi vì phát ngôn trên và sẽ rút kinh nghiệm để không mắc những sai lầm như thế này nữa.

Học trò Binz phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội, bị anti-fan dọa nạt trước thềm chung kết Rap Việt - Ảnh 2.

Gonzo lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Mong mọi người thông cảm cho sự bồng bột này của mình. Cảm ơn góp ý của mọi người đã giúp mình nhận ra thiếu sót của bản thân và không dùng sự việc trên để đánh giá con người mình và đặc biệt là âm nhạc của mình. Mình nhận toàn bộ trách nhiệm về những phát ngôn của mình và sẽ rút kinh nghiệm trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã đọc và góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn”.

Gonzo (tên thật: Nguyễn Trần Thái Nam, sinh năm 1995) được đông đảo khán giả biết đến qua Rap Việt. Được biết, ở ngoài đời, bên cạnh công việc là thầy giáo dạy tiếng Anh, Gonzo còn là người quản lý nhóm Rapital ở Hà Nội.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoc-tro-binz-phat-ngon-nhay-cam-tren-mang-xa-hoi-bi-anti-fan-doa-nat-truoc-them-chung-ket-rap-viet-20201110141026514.htm

Reply