Hoài Lâm ‘thờ ơ, mất hồn’ trong MV mới sau khi Cindy Lư công bố yêu Đạt G

MV “Anh Cứ Ngỡ” bị cư dân mạng nhận xét hình ảnh không tương xứng dù bài hát nghe rất “thấm”.

Suốt thời gian vợ cũ vướng ồn ào yêu đương Đạt G, Hoài Lâm hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, không có phát ngôn nào liên quan trên báo chí.

Cho tới tối 11/5, nam ca sĩ bất ngờ tái xuất Facebook cá nhân sau thời gian khá lâu không hoạt động. Chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới, ngôi sao 26 tuổi trải lòng: “Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ”. 

Ngay từ khi nghe teaser nhiều người không khỏi liên tưởng đến câu chuyện tình của nam ca sĩ và vợ cũ Cindy Lư. Đến hôm nay nghe được bản hoàn chỉnh hầu hết các bình luận đều phải công nhận không thể không nghĩ đến. 

Ca khúc là nỗi niềm của chàng trai khi chia tay người yêu mà trước đó cứ ngỡ cả hai sẽ yêu nhau dài lâu. Nhân vật nam trong bài hát “cứ ngỡ” rất nhiều điều tốt đẹp trong mối quan hệ nhưng thực ra đã lầm. 

Hoài Lâm thờ ơ, mất hồn trong MV mới sau khi Cindy Lư công bố yêu Đạt G-1Hoài Lâm thờ ơ, mất hồn trong MV mới sau khi Cindy Lư công bố yêu Đạt G-2

Giọng hát da diết của Hoài Lâm làm các câu chữ nghe rất thấm. Tuy nhiên phần hình của MV được nhận xét không tương xứng với một bài hát hay như thế này.

Có một số ý kiến chê MV sơ sài chưa kể nét diễn của Hoài Lâm lại rất thờ ơ, thà ra MV lyric còn hơn. Fan thì bênh vực giọng ca 9x trước giờ chỉ chú trọng giọng hát nhưng khán giả trung lập thì không đồng tình vì đã là ca sĩ phải nên đầu tư cả hình ảnh chỉnh chu.

Hoài Lâm thờ ơ, mất hồn trong MV mới sau khi Cindy Lư công bố yêu Đạt G-3

Hoài Lâm thờ ơ, mất hồn trong MV mới sau khi Cindy Lư công bố yêu Đạt G-4

Hoài Lâm thờ ơ, mất hồn trong MV mới sau khi Cindy Lư công bố yêu Đạt G-5Hoài Lâm thờ ơ, mất hồn trong MV mới sau khi Cindy Lư công bố yêu Đạt G-6

Đây không phải lần đầu Hoài Lâm bị chê như vậy. Ở MV Một Lần Là Người Ấy kết hợp với Đức Uri, sản phẩm bị đánh giá kém chất lượng ở mọi khâu từ bài hát, sản xuất và hình ảnh. Thậm chí có ý kiến cho rằng Hoài Lâm đã dễ dãi khi chọn ca khúc cũ, mắc nhiều lỗi kỹ thuật.

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Theo báo : 2sao.vn

Reply