no comments

Hoài Lâm chính thức tái xuất showbiz với nghệ danh mới

Hoài Lâm gây xôn xao khi bất ngờ đổi nghệ danh do Hoài Linh từng đặt cho.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước nghi vấn Hoài Lâm sẽ tái xuất showbiz cùng một nhóm nhạc mới. 

Hoài Lâm chính thức tái xuất showbiz với nghệ danh mới - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm bất ngờ thay đổi nghệ danh thành “Young Lulli” và là thành viên trong một nhóm nhạc mới tên Deep Trôi.

Hoài Lâm còn chia sẻ bài viết công bố thông tin chính thức ra mắt nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên là LAD (Leader), Hoài Lâm – Young Lulli và Tăng Duy Tân. Người đại diện còn chia sẻ về nhóm nhạc mới của Hoài Lâm: “Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết”. 

Cụ thể, một người được cho là “đỡ đầu” ban nhạc mới của Hoài Lâm mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân toàn bộ thông tin về dự án boyband này.

Chính thức công bố band Deep Trôi. 3 thành viên của team: LAD ( Leader ), Hoài Lâm aka Young Lulli, Tăng Duy Tân. Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết. Mọi thông tin cũng như là sản phẩm sẽ được thông báo tại Fanpage ở trên & Channel Youtube “Deep Trôi Official”. Bấm theo dõi từ giờ là được rồi đó.

Hoài Lâm chính thức tái xuất showbiz với nghệ danh mới - Ảnh 2.

Chúc mừng Hoài Lâm đã comeback và chính thức cái tên Young Luuli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được.

20 tuổi. Thành lập và dẫn dắt 1 band nhạc là điều chưa nghĩ tới. Nhưng mà sẽ đúng hướng & phát triển banh xác. Sẽ có tour diễn xuyên việt”, nguyên văn chia sẻ của tài khoản này.

Thời gian gần đây, Hoài Lâm đã có những hoạt động âm nhạc tích cực hơn trước. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ đã sẵn sàng để quay trở lại showbiz trước sự trông đợi từ người hâm mộ. Với thành công bất ngờ từ Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi hứa hẹn sẽ tạo tiền đề cho sự trở lại của Hoài Lâm trong những ngày sắp tới.

Hoài Lâm chính thức tái xuất showbiz với nghệ danh mới - Ảnh 3.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoai-lam-chinh-thuc-tai-xuat-showbiz-voi-nghe-danh-moi-20201023111952765.htm

Reply