no comments

Hòa Minzy nhí nhố, tảng lờ tin đồn tổ chức sinh nhật con đầu lòng tròn 1 tuổi

Tin sao Việt ngày 16/10: Hòa Minzy cố tỏ ra nhí nhố, tảng lờ giữa tin đồn tổ chức sinh nhật con đầu lòng tròn 1 tuổi, Lương Thùy Linh tự dặn lòng khi xung quanh đều là thị phi, mưu tính.

Quế Vân sợ hãi vì chứng kiến sự ngập lụt ở Hải Phòng: “Đây là đâu? Và tôi là ai?”. Diễn viên Việt Anh trêu chọc: “Đi bơi à?”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 2.

Bảo Anh thích thú với kiểu tóc mới, diện crop top khoe eo thon: “Hello my new hair”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 3.

BB Trần “say quên lối về”: “Một đêm say”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ trong chuyến thiện nguyện, thể hiện niềm tin: “Vân luôn tin rằng tình yêu thương là sức mạnh có thể chữa lành mọi vết thương, khi có tình yêu thương, tất cả sẽ được tái sinh”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 5.

Sau màn xác nhận đang hẹn hò với một nữ ca sĩ, Liên Bỉnh Phát bày tỏ tâm trạng: “Thi thoảng nghe lại những bản nhạc đã cũ, từng dòng ký ức tràn về một cách dồn dập như cách anh… à mà thôi!”.

Giữa tin đồn tổ chức sinh nhật mừng con đầu lòng tròn 1 tuổi, Hòa Minzy vẫn thoải mái khoe tóc mái lưa thưa: “Trước bị rụng tóc rồi giờ nó mọc ra được vậy nè. Có nên lấy thêm tóc cắt thành mái thưa luôn không mọi người? Để vài khúc nom buồn cười quá”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 8.

Lương Thùy Linh tự nhủ lòng: “Trong những xô bồ, thị phi và mưu mô của xã hội này, hãy cứ hồn nhiên và không ngừng sống tốt nhé. In a world where you can be anything, be kind”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 9.

Ngọc Lan đau đớn vì sự cố trong lúc đưa con đi học: “Lại là câu chuyện sáng đưa con đi học, xi cà que bước xuống, đóng cửa xe và điếng người nhìn lại, thấy ngón tay nằm trong xe. Mình nể mình thật sự!”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 10.

Sĩ Thanh mặc váy hai dây mỏng manh, tạo dáng gợi cảm trên giường ngủ: “Em không hay là cà. Em thích đi ngủ sớm!”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 11.

Trương Thanh Long so sánh sự khác biệt về thời trang của bản thân ở ngoài đời và trên phim: “Đây là tôi: Khi gặp ở ngoài đời và khi gặp ở trên phim”.

Tình cũ Trường Giang hoảng hốt khi đi trên con phố ngập lụt - Ảnh 12.

Tú Vi thương nhân vật do chính mình đảm nhận trong “Trói buộc yêu thương”: “Thương Thanh lắm! Sống chịu đựng riết rồi cũng chẳng có gì là quan trọng nữa!”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoa-minzy-co-to-ra-nhi-nho-tang-lo-giua-tin-don-to-chuc-sinh-nhat-con-dau-long-tron-1-tuoi-20201015214443557.htm

Reply