no comments

Hoa hậu Khánh Vân bị anti-fan Hương Giang cảnh cáo, đe dọa vì bênh vực đàn chị

Hoa hậu Khánh Vân nhận về nhiều lời cảnh cáo, đe dọa từ anti-fan Hương Giang. Họ cho rằng cô nên tập trung chuẩn bị cho Miss Universe thay vì lo chuyện bao đồng.

Đến nay, “làn sóng” tẩy chay Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Người đẹp chuyển giới phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tránh khỏi thị phi. Suốt thời gian Hương Giang bị tẩy chay, hầu như các đồng nghiệp đều không lên tiếng bênh vực. Có lẽ, họ sợ bị vướng phải rắc rối không đáng có, bị anti-fan tẩy chay.

Hoa hậu Khánh Vân bị anti-fan Hương Giang cảnh cáo, đe dọa vì phát ngôn bênh vực đàn chị - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân bênh vực Hương Giang trước “làn sóng” bị anti-fan tẩy chay.

Là một học trò của của Hương Giang, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Khánh Vân đã có phát ngôn liên quan đến sự việc trên. Chân dài cho rằng khán giả hơi khắt khe với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Khánh Vân nói: “Trong câu chuyện này, tôi thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe, quá đáng với chị”. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mong khán giả có cái nhìn cởi mở hơn với Hương Giang.

Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân nhận về phản ứng gay gắt từ phía anti-fan Hương Giang. Họ vào tận trang cá nhân của Khánh Vân, liên tục thả icon phẫn nộ và bình luận cảnh cáo dưới các bài đăng của cô. Một anti-fan Hương Giang nhắc nhở Khánh Vân đang mang trọng trách là một đại diện của Việt Nam đến Miss Universe. Việc Khánh Vân cần làm là tập luyện các kỹ năng cho tốt, không nên lo chuyện bao đồng.

Có nhiều anti-fan cho rằng Khánh Vân quá nhạt nhòa nên đưa ra phát ngôn liên quan đến Hương Giang để gây chú ý. Một số khán giả khác nhắc nhở Khánh Vân không nên xen vào chuyện của người khác. Thậm chí, có tài khoản còn đe dọa sẽ lập một group anti nàng hậu, kêu gọi không ủng hộ cô tại Miss Universe.

hh khanh van 1605012701835965189968 - Thegioisaovn.com
nguyen tran khanh van 16050127018282121837727 - Thegioisaovn.com

Anti-fan Hương Giang cảnh cáo Hoa hậu Khánh Vân.

Dân mạng thi nhau bình luận: “Nước đi này của Khánh Vân thực sự sai lầm giữa tâm bão anti hiện tại”, “Hội bạn thân thiết của Hương Giang còn chưa dám lên tiếng mà chị Vân dám lên tiếng hả chị?”, “Chị lo mà chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ đi kìa. Bản thân mờ nhạt không lo, lo chuyện bao đồng”, “Chuẩn bị nhận 100.000 anti nha chị Vân”…

Trước áp lực từ anti-fan Hương Giang, Hoa hậu Khánh Vân đã gỡ bỏ bài phỏng vấn cô chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn vào tận đường link bài viết, chụp lại và tiếp tục hoành hành trên trang cá nhân của nàng hậu.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoa-hau-khanh-van-bi-anti-fan-huong-giang-canh-cao-de-doa-vi-benh-vuc-dan-chi-20201110195638067.htm

Reply