no comments

“Hoa hậu hụt” Colombia vẫn cay cú vụ trao nhầm vương miện, chê bai Hoa hậu Hoàn vũ 2015?

“Hoa hậu hụt” Ariadna Gutierrez nhận xét Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach mờ nhạt, không có năng lực, ít hòa nhập với dàn thí sinh. Việc Pia Wurtzbach giành chiến thắng đến nay vẫn khiến nhiều người khó hiểu. Phát ngôn của “Hoa hậu hụt” vấp phải tranh cãi của dân mạng quốc tế.

Ngày 4/10, người đẹp Ariadna Gutierrez tham gia một buổi giao lưu trực tuyến. Ariadna Gutierrez là Á hậu 1 cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Cô cũng chính là mỹ nhân bị trao nhầm vương miện tại cuộc thi đó. Đến với buổi giao lưu trực tuyến, Ariadna Gutierrez lần đầu nói về chiến thắng của Pia Wurtzbach năm đó.

“Hoa hậu hụt” người Colombia vẫn cay cú về vụ trao nhầm vương miện trong quá khứ? - Ảnh 1.

Ariadna Gutierrez khẳng định không xem Pia Wurtzbach là đối thủ tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Tại buổi giao lưu, Ariadna Gutierrez khẳng định không xem Pia Wurtzbach là đối thủ tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Ariadna Gutierrez chỉ luôn thấy thắc mắc về lý do các thí sinh được cô đánh giá cao lại không được bước vào bán kết. Nhận được câu hỏi về Pia Wurtzbach ở thời điểm diễn ra cuộc thi, Ariadna Gutierrez nhận xét cô ấy mờ nhạt, không có năng lực, ít hòa nhập với dàn thí sinh. Việc Pia Wurtzbach giành chiến thắng đến nay vẫn khiến nhiều người khó hiểu.

“Hoa hậu hụt” thẳng thắn: “Pia Wurtzbach mờ nhạt như bóng ma. Bạn chỉ nhìn thấy cô ấy một lần và biến mất không lý do, không ai biết cô ấy đang làm gì. Tôi nằm trong danh sách thí sinh Latin, gần gũi cùng các Hoa hậu châu Á nhưng vẫn không thấy cô ấy”.

“Hoa hậu hụt” người Colombia vẫn cay cú về vụ trao nhầm vương miện trong quá khứ? - Ảnh 3.

Ariadna Gutierrez và Pia Wurtzbach tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Phát ngôn của Ariadna Gutierrez vấp phải tranh cãi dữ dội từ cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế. Họ cho rằng cô vẫn còn cay cú về vụ trao nhầm vương miện 5 năm trước. “Hoa hậu hụt” muốn tìm cách đưa Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 vào vòng xoáy chỉ trích của dư luận.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng phát ngôn của Ariadna Gutierrez khá hợp lý. Trong quá khứ, sau khi trở về từ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, Phạm Hương từng có chia sẻ về Pia Wurtzbach. Theo Phạm Hương, Pia Wurtzbach là một người ít nói, chỉ cười mỉm với các thí sinh khác. Đây chính là lý do khiến mỹ nhân Philippines nhiều lần bị nhận xét là thiếu thân thiện.

“Hoa hậu hụt” người Colombia vẫn cay cú về vụ trao nhầm vương miện trong quá khứ? - Ảnh 4.

Ariadna Gutierrez bị đòi lại vương miện trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả quốc tế.

Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 là đêm thi tệ hại nhất trong lịch sử cuộc thi. Ban đầu, MC Steve Harvey gọi tên Ariadna Gutierrez là người chiến thắng. Cô được người tiền nhiệm trao vương miện. Nhưng ít phút sau, MC Steve Harvey gửi lời xin lỗi và công bố lại.

Người chiến thắng thực sự là Pia Wurtzbach. Ariadna Gutierrez bị lấy lại vương miện và trở thành “Hoa hậu hụt”. Sự việc này khiến fan sắc đẹp quốc tế phẫn nộ. Nó trở thành đề tài tranh cãi gay gắt của dư luận quốc tế trong một thời gian dài.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoa-hau-hut-colombia-van-cay-cu-vu-trao-nham-vuong-mien-che-bai-hoa-hau-hoan-vu-2015-20201004225706957.htm

Reply