no comments

“Hoa hậu hàng không” hoá cô dâu trên sàn catwalk

Hoa hậu là tiếp viên hàng không Loan Vương diện chiếc váy cưới đặc biệt của nhà thiết kế Vĩnh Thuỵ trong chương trình Elle Art Wedding Gallery diễn ra tối qua (4/10).

Sau khoảng thời gian dài nghỉ dịch, Loan Vương cũng đã quay trở lại với công việc của một tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, vì một số chặng bay vẫn chưa được mở lại nên lịch bay của Loan Vương cũng không quá dày đặc. Vừa đi làm, Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 vừa chăm sóc con trai và thi thoảng nhận lời mời tham dự sự kiện. 

'Hoa hậu Vietnam Airlines' hoá cô dâu trên sàn catwalk - Ảnh 1.

'Hoa hậu Vietnam Airlines' hoá cô dâu trên sàn catwalk - Ảnh 2.

Loan Vương sải bước tự tin trên sàn catwalk.

Thời gian qua, chuyện tranh giành quyền nuôi con giữa “Hoa hậu hàng không” với chồng cũ cũng thu hút sự chú ý của dư luận.  Dù cơ quan có thẩm quyền chưa đưa ra phán quyết cuối cùng, nhưng Loan Vương cũng bày tỏ niềm vui khi chồng cũ đồng ý giao con trai cho cô nuôi dưỡng. 

Có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế (NTK) Vĩnh Thuỵ, vì vậy Loan Vương nhận lời trình diễn mẫu thiết kế đặc biệt nằm trong BST mới mang tên “La Passion” (tạm dịch: Niềm đam mê) của NTK tài năng này. 

'Hoa hậu Vietnam Airlines' hoá cô dâu trên sàn catwalk - Ảnh 4.

Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Loan Vương vẫn được NTK Vĩnh Thuỵ tin tưởng giao cho bộ váy cưới đặc biệt đính hàng ngàn viên pha lê và nặng gần 20kg.

BST không chỉ cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất mùa cưới 2021 với những chi tiết lấp lánh khiến cô dâu toả sáng mà những chi tiết bất đối xứng, biến tấu ngẫu hứng trong từng thiết kế đã tạo nên sự quyến rũ, cá tính cho cô dâu.

'Hoa hậu Vietnam Airlines' hoá cô dâu trên sàn catwalk - Ảnh 5.

'Hoa hậu Vietnam Airlines' hoá cô dâu trên sàn catwalk - Ảnh 6.

Bộ váy quá nặng khiến Loan Vương khá khó khăn trong việc di chuyển trên sàn catwalk. Nhưng cuối cùng cô cũng có màn trình diễn thành công với những bước đi đầy vững chãi và tự tin.

Trước buổi trình diễn BST, Loan Vương diện một mẫu váy cưới thiết kế cổ vuông khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ.

'Hoa hậu Vietnam Airlines' hoá cô dâu trên sàn catwalk - Ảnh 7.

'Hoa hậu Vietnam Airlines' hoá cô dâu trên sàn catwalk - Ảnh 8.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoa-hau-hang-khong-hoa-co-dau-tren-san-catwalk-2020100514522572.htm

Reply