no comments

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực”

Sau đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà gặp không ít “sóng gió”. Hoa hậu tuổi 19 hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt trọng trách của mình trong thời gian tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực" - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xem là “em út” trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nàng sinh năm 2001 gặp không ít “sóng gió” sau khi đăng quang. Mới đây, Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo khoe sắc trong bộ ảnh như món quà gửi tặng những khán giả sau khoảng thời gian 1 tháng đăng quang. Đi kèm với bộ ảnh này, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ: “Đối với Hà, việc đăng quang ở tuổi 19 và những kỳ vọng khán giả đặt lên mình không phải là áp lực quá lớn cho bản thân”. 

Người đẹp gốc Thanh Hóa cũng hứa hẹn cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt trọng trách của mình cũng như lan toả thật nhiều giá trị nhân văn trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực" - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận Hoa hậu Đỗ Thị Hà dần “lột xác” với hình ảnh mới đầy trưởng thành.

Thực tế, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà tích cực tham gia vào các chuyến thiện nguyện và các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Trong suốt thời gian 1 tháng qua, cô đã tham gia các chương trình thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện 175, động viên và trao quà cho những hộ nghèo tại quê hương Thanh Hóa, tặng quà và động viên tinh thần người dân Quảng Ngãi gặp khó khăn sau bão lũ…

Ngoài hoạt động thiện nguyện, Đỗ Thị Hà cũng tích cực tham gia các show diễn thời trang và được các nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng” ở vị trí first face. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực" - Ảnh 3.

Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe thần thái đầy quyền lực trên ghế đăng quang cùng quyền trượng mạ vàng vô cùng sang trọng.

Trước đó, Đỗ Thị Hà từng ghi dấu trong lòng khán giả khi nhận được câu hỏi ứng xử: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”.

Người đẹp Thanh Hóa trả lời rằng: “Nếu được trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là một người đã mang đủ những phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có là trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không, thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng đến giới trẻ. Và tôi sẽ làm được điều đó”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực" - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực" - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "19 tuổi đăng quang, không phải là áp lực" - Ảnh 6.

Không chỉ thăng hạng về nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thể hiện nhiều khả năng vượt trội của mình thông qua nhiều lĩnh vực hoàn toàn mới.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoa-hau-do-thi-ha-19-tuoi-dang-quang-khong-phai-la-ap-luc-20201219102143747.htm

Reply