Hết bị đẩy đến bị viết nhầm tên trong phim, Cannes đang đối xử tệ với ’em gái quốc dân’ IU?

Việc IU bị đối xử kém chuyên nghiệp tại LHP Cannes đã khiến cho nhiều người không khỏi bức xúc.

Là ngôi sao lớn tại Hàn Quốc nên việc IU tham dự LHP Cannes lần thứ 75 khiến cho dân tình vô cùng háo hức. Mới đây, IU và dàn diễn viên bộ phim Broker tham dự sự kiện họp báo chính thức tại trung tâm hội nghị Palais des Festival ở Cannes, Pháp. 

Cô diện váy trễ vai màu xám của NTK Choi Jae Hoon và điểm nhấn là bộ trang sức của hãng Chaumet gồm vòng cổ và khuyên tai kim cương. 

Hết bị đẩy đến bị viết nhầm tên trong phim, Cannes đang đối xử tệ với em gái quốc dân IU?-1
Hết bị đẩy đến bị viết nhầm tên trong phim, Cannes đang đối xử tệ với em gái quốc dân IU?-2

Được biết, bộ phim Broker do IU đảm nhận vai chính nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, nhận về tràng vỗ tay kéo dài đến 12 phút tại buổi công chiếu. Nhưng bên cạnh tin vui như vậy thì cũng xuất hiện những sự cố khiến cho người hâm mộ của IU tại quê nhà không khỏi bức xúc.

Hết bị đẩy đến bị viết nhầm tên trong phim, Cannes đang đối xử tệ với em gái quốc dân IU?-3

Cụ thể, trong lúc giới thiệu đạo diễn và diễn viên của bộ phim, BTC đã đăng nhầm ảnh IU (tên thật là Lee Ji Eun) với một người khác cùng tên. Đây là nhầm lẫn của các phóng viên trong khi đưa tài liệu khách mời cho BTC. Đây không phải lần đầu BTC tại Cannes nhầm lẫn tên của các diễn viên Hàn Quốc.

Hết bị đẩy đến bị viết nhầm tên trong phim, Cannes đang đối xử tệ với em gái quốc dân IU?-4

Không chỉ vậy, khi IU đang đứng nói chuyện thì một Influencer người Pháp – Maria Travel đã đi qua và xô vào vai IU. Cô nàng vẫn tiếp tục di chuyển mà không quay lại nói xin lỗi khiến cho IU giật mình vài giây. 

Đoạn clip nhanh chóng được netizen truyền tay nhau và tạo ra một “làn sóng” phẫn nộ trên mạng. Maria Travel bị chỉ trích vì có hành vi thô lỗ. Mọi chuyện trở nên ồn ào đến mức Maria Travel đã phải lên tiếng xin lỗi trên trang Instagram cá nhân.

Cô nàng đã tag cả tên IU vào và nói rằng mình không cố ý: “Tôi đã vô tình xô phải IU trên thảm đỏ. Tôi không hề cố ý làm ai bị thương cả. Tôi thật lòng xin lỗi”.

Hết bị đẩy đến bị viết nhầm tên trong phim, Cannes đang đối xử tệ với em gái quốc dân IU?-5
Do di chuyển quá nhanh nên nữ Influencer người Pháp đã xô vào vai của IU.

Hết bị đẩy đến bị viết nhầm tên trong phim, Cannes đang đối xử tệ với em gái quốc dân IU?-6
Làn sóng phẫn nộ từ người hâm mộ của IU lớn đến mức Maria Travel phải lên tiếng xin lỗi.

Theo Saostar

Theo báo : 2sao.vn

Reply