no comments

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh sexy hết nấc mừng sinh nhật

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh theo phong cách gợi cảm mừng tuổi mới.

Năm nay, Sĩ Thanh không tổ chức tiệc sinh nhật hay fan meeting như mọi năm. Thay vào đó, cô thực hiện một bộ ảnh theo phong cách sexy. Sĩ Thanh tự nhận bản thân đã “luống tuổi” nhưng vẫn muốn có một bộ ảnh có concept màu hồng. Bởi đó là màu sắc cô ưa thích.

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh sexy hết nấc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Qua từng bức ảnh, Sĩ Thanh khoe được vóc dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút và sự kiêu kỳ của một người phụ nữ. Có thể thấy, hậu chia tay diễn viên Huỳnh Phương (Fap TV), Sĩ Thanh vẫn thoải mái và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống độc thân.

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh sexy hết nấc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Sĩ Thanh tự tin khoe vòng 1 đầy đặn, vòng eo thon gọn cùng đôi chân nõn nà.

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh sexy hết nấc mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Nói về mối tình đổ vỡ với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh cho biết đây không phải lần đầu tiên cô thất tình. Vì thế, mọi việc hậu chia tay không quá khó khăn với cô. “Nàng Chuối” cũng không mất nhiều thời gian để cân bằng lại cảm xúc. Hiện tại, Sĩ Thanh thấy bản thân ổn, có nhiều thay đổi tích cực.

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh sexy hết nấc mừng sinh nhật - Ảnh 5.

Sĩ Thanh nhận thấy mình là tuýp phụ nữ yêu theo bản năng, không quá mạnh mẽ. Nhưng cô biết khi nào bản thân cần dứt khoát để tốt hơn cho chính mình. Nữ diễn viên cho phép mình buồn khoảng nửa tháng. Trong thời gian đó, cô gặm nhấm vết thương để chiêm nghiệm về những gì đã qua. Sau, “nàng Chuối” sẽ xóa tất cả ký ức về mối tình đổ vỡ, dành thời gian cho công việc, gia đình và bản thân.

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh sexy hết nấc mừng sinh nhật - Ảnh 6.

Mỗi dịp sinh nhật trôi qua, Sĩ Thanh thấy mình trưởng thành, điềm tĩnh hơn. Nữ diễn viên hiểu rằng vấp ngã hay mất mát trong quá khứ là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống.

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh tung bộ ảnh sexy hết nấc mừng sinh nhật - Ảnh 7.

Hậu chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh chưa vội yêu ai và không mất niềm tin vào tình yêu. Nữ vlogger bộc bạch: “Tôi tin điều tốt đẹp đang chờ mình phía trước. Tôi muốn tìm một người đàn ông thật sự biết lắng nghe, thấu hiểu và sợ làm mình buồn. Người đàn ông làm bạn vui chưa chắc đã yêu bạn nhưng người sợ bạn buồn chắc chắn rất yêu bạn!”.

Năm 2020, do dịch bệnh và chuyện tình cảm, Sĩ Thanh không có quá nhiều dự án. Vì vậy, Sĩ Thanh xem đây là một năm nghỉ xả hơi, dành thời gian cho bản thân. Năm 2021, cô quyết tâm chăm chỉ làm việc.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hau-chia-tay-huynh-phuong-si-thanh-tung-bo-anh-sexy-het-nac-mung-sinh-nhat-2020121921043157.htm

Reply