Hành động siêu gắt của vợ tỷ phú Bill Gates sau tuyên bố ly hôn chồng

Bỏ mặc chồng cũ bận rộn công việc, bà Melinda đã thuê một hòn đảo lớn để cùng 3 con nghỉ dưỡng. Chi phí mỗi đêm lên tới 3 tỷ đồng.

Một trong những thông tin gây xôn xao dư luận vài ngày trở lại đây chính là việc ly hôn của tỷ phú Mỹ – Bill Gates và vợ sau 27 năm chung sống. Cả 2 từng có cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, ngốn không ít giấy mực của truyền thông thế giới.

Theo đó, bà Melinda yêu cầu Tòa Thượng thẩm của Washington – Hạt King giải quyết ly hôn “vào ngày được ghi trong thỏa thuận cắt đứt quan hệ”. 

Hành động siêu gắt của vợ tỷ phú Bill Gates sau tuyên bố ly hôn chồng-1
Melinda Gates là người đệ đơn ly hôn và bà có nhắc đến một bản hợp đồng giữa mình và chồng cũ. Ảnh: TMZ.

“Chúng tôi đề nghị Tòa án kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi và xác minh rằng tình trạng hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc vào ngày được ghi trong hợp đồng ly thân”, bà viết trong đơn.

Thời điểm hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc đường ai nấy bước của họ là điều dư luận quan tâm bởi bà Melinda chỉ tiết lộ mối quan hệ của họ đã rạn nứt đến mức độ không thể cứu vãn được.

Hành động siêu gắt của vợ tỷ phú Bill Gates sau tuyên bố ly hôn chồng-2
Chân dung người phụ nữ được cho là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn của ông Bill Gates và vợ.

Có nhiều đồn đoán nguyên nhân việc chia tay được đưa ra và nổi bật nhất chính là chuyện ông Bill Gates có người khác. Và “người ấy” chính là bạn gái cũ của ông – bà Ann Winblad (SN 1950), đến từ Red Wing, Minnesota, Hoa Kỳ. Hiện người phụ nữ này đang sống độc thân, không con cái.

Nhưng tất cả chỉ là suy luận của mọi người. Còn thực hư câu chuyện ra sao chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ.

Hành động siêu gắt của vợ tỷ phú Bill Gates sau tuyên bố ly hôn chồng-3

Hôm qua (6/5), truyền thông Mỹ đưa tin bà Melinda đã thuê đảo Calivigny với mức giá lên tới 132.000 USD ( khoảng 3 tỷ đồng/đêm) để cùng các con nghỉ ngơi sau chuỗi ngày mệt mỏi. Việc làm này của vị cựu phu nhân tỷ phú để giúp các thành viên trong gia đình tránh được sự săm soi của giới truyền thông.

Lần du lịch này không có sự xuất hiện của ông Bill Gates bởi ông đang bận rộn với công việc. Một số nguồn tin tiết lộ các thành viên trong gia đình đều ủng hộ mọi quyết định và đứng về phía bà Melinda.

Hành động siêu gắt của vợ tỷ phú Bill Gates sau tuyên bố ly hôn chồng-4

Hiện luật sư của cả 2 vợ chồng ông Bill Gates đang hoàn tất cả thủ tục ly hôn cũng như việc phân chia tài sản. Được biết đây là một trong những cuộc chia tay đắt giả nhất lịch sử.

Hóng
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply