Hành động cười đùa ở tòa gây bất lợi cho Johnny Depp

Các chuyên gia pháp lý cho rằng những hành động như cười khẩy, tỏ vẻ bất cần của Johnny Depp khiến anh không nhận được cảm tình từ bồi thẩm đoàn.

Theo Daily Mail, Johnny Depp dần lấy lại thiện cảm với công chúng sau các phiên tòa diễn ra tại Fairfax, Virginia (Mỹ) những ngày qua.

Làn sóng ủng hộ Depp đang phát triển mạnh khi mới đây, bản kiến nghị trên trang Change.org yêu cầu Disney đưa nam diễn viên trở lại loạt phim Cướp Biển Vùng Caribbean đã nhận hơn 475.000 chữ ký.

Hastag #JusticeforJohnnyDepp (Công lý cho Johnny Depp) trở nên thịnh hành trên mạng xã hội. Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia pháp lý, Johnny Depp không nên chủ quan.

Đặc biệt, những hành động của anh như cười khẩy, tỏ vẻ bất cần, vẽ vời tại tòa sẽ khiến tài tử gặp bất lợi. Các thành viên trong bồi thẩm đoàn sẽ “mất cảm tình” về Johnny Depp, theo Insider.

Hành động cười đùa ở tòa gây bất lợi cho Johnny Depp-1Hành động cười đùa ở tòa gây bất lợi cho Johnny Depp-2Hành động cười đùa ở tòa gây bất lợi cho Johnny Depp-3
Johnny Depp nhiều lần cười tại tòa. Ảnh: Reuters.

Đáng chú ý, trong một phiên điều trần, khi nói về thói quen uống rượu của mình, tài tử chia sẻ: “Không phải bây giờ hạnh phúc thì khi nào”.

Ngoài ra, khi Amber Heard đang khóc lóc, kể tội Johnny Depp trước tòa, tài tử có hành động lắc đầu, cười nhạo.

Ngôi sao Hollywood có thể đang tự đưa mình vào thế thua bằng những lần cười đùa tại tòa. Đặc biệt là khi vợ cũ của anh ta đang đưa ra lời khai đầy xúc động và đau đớn. Nếu muốn lấy được cảm tình từ bồi thẩm đoàn, anh ta phải thay đổi hành động của mình”, luật sư Virginia Lee Berlik nhận định trên Daily Mail.

“Các phiên tòa có sự xuất hiện của bồi thẩm đoàn rất rủi ro. Họ có thể dựa vào pháp luật hoặc chỉ là cảm tính cá nhân. Vì thế, không ai biết trước được kết quả vụ kiện sẽ ra sao”, ông Virginia Lee Berlik nói thêm.

Hiện, phiên tòa giữa 2 ngôi sao tạm dừng cho đến ngày 16/5, sau đó tiếp diễn và dự kiến kết thúc ngày 27/5.

Tuần trước, Amber Heard gây bùng nổ phiên tòa khi liên tục khóc, kể về việc Johnny Depp tấn công tình dục, trong đó có việc cô bị chồng cũ nhét chai thủy tinh vào vùng nhạy cảm, la hét và xô xuống đất.

“Điều này thật kinh khủng với tôi khi phải ngồi đây hàng tuần và hồi tưởng lại mọi thứ. Đó là điều đau đớn và đau khổ nhất tôi từng trải qua”, Amber Heard nói trong phiên tòa ngày 4/5.

Theo Zing

Theo báo : 2sao.vn

Reply