Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm

Sau 28 năm quen biết, mới đây hoa hậu Hà Kiều Anh cùng nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn thực hiện bộ ảnh áo tắm trong khuôn viên khách sạn của gia đình cô ở Vũng Tàu.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 10

Nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn chia sẻ với độc giả loạt ảnh anh chụp hoa hậu Hà Kiều Anh cách đây ít ngày. Anh cho biết anh chụp Hà Kiều Anh lần đầu tiên vào năm 1992, sau hai ngày cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên gần 30 năm qua anh chưa từng thực hiện cho cô bộ ảnh áo tắm nào.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm

Mới đây trong chuyến nghỉ dưỡng của hai gia đình ở khách sạn cao cấp do Hà Kiều Anh làm chủ tại Vũng Tàu, Đoàn Minh Tuấn đã quyết định chụp bộ ảnh tặng người em thân thiết.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 1

‘Nếu nói trong 28 năm qua tôi không chụp Hà Kiều Anh thì không đúng, nhưng đây là lần hiếm hoi chúng tôi chủ động có một cuộc hẹn để chụp và có ý tưởng cụ thể’, Đoàn Minh Tuấn nói.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 2
Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 3

Hà Kiều Anh đã rời xa sàn diễn từ lâu, cũng không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng vẫn ý thức giữ gìn vóc dáng. Trong bộ áo tắm hoạ tiết hoa, ‘bà mẹ ba con’ khoe được vóc dáng thon gọn, nuột nà.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 4
Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 5

Hà Kiều Anh thoải mái tạo dáng trong bể bơi của khách sạn.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 6
Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 7

Mỹ nhân sinh năm 1976 được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi vóc dáng, nhan sắc mà còn ở cuộc sống sung túc, viên mãn. Cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng 3 con đủ nếp đủ tẻ.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 8
Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 9

Hà Kiều Anh bận rộn điều hành việc kinh doanh nhưng hàng năm đều dành thời gian đưa các con đi du lịch, khám phá thiên nhiên, văn hoá… ở nhiều nơi trên thế giới. Cô cũng đồng hành với con trong các hoạt động thể thao.

Hà Kiều Anh lần đầu được Đoàn Minh Tuấn chụp áo tắm - 11

Hà Kiều Anh chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia – đạo diễn Đoàn Minh Tuấn và người đẹp Ngô Mỹ Uyên vào thập niên 1990. Gần 30 năm qua, Đoàn Minh Tuấn và Hà Kiều Anh trở thành những người anh em thân thiết, thường cùng tụ họp bạn bè, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Hàn Quốc Việt

 

Reply