no comments

Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My “Tình yêu và tham vọng” phân trần

Nhiều khán giả thắc mắc, tại sao trong “Tình yêu và tham vọng”, có lúc nhìn gương mặt My rất gọn nhưng cũng có lúc rất tròn. Thậm chí có người nghi vấn, liệu có phải nữ diễn viên can thiệp “dao kéo”?

Sự thay đổi thất thường về dung nhan của Diễm My trong phim “Tình yêu và tham vọng” đã gây ra một sự thắc mắc nhỏ đối với khán giả xem truyền hình.

Rất nhiều người cũng thẳng thắn đặt câu hỏi với Diễm My lý do vì sao. Thậm chí còn có người đặt ra nghi vấn, liệu có phải nữ diễn viên can thiệp “dao kéo” trong quá trình quay phim?

Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My Tình yêu và tham vọng phân trần - 1

Gương mặt thay đổi thất thường của nhân vật Linh khiến khán giả thắc mắc.

Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My Tình yêu và tham vọng phân trần - 2
Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My Tình yêu và tham vọng phân trần - 3

Diễm My đã thẳng thắn trả lời thắc mắc của khán giả, cô tâm sự: “Hôm bữa có nhiều bạn hỏi My là sao trong phim có lúc nhìn gương mặt My trông rất gọn nhưng cũng có lúc rất… tròn?

Một năm trời quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau, rồi có lúc tăng có lúc lại sút ký nên nhiều lúc gương mặt cũng có chút biến đổi vậy đó. Ngoài ra, thời tiết nóng lạnh rồi lúc ốm phải uống thuốc là cũng ảnh hưởng gương mặt lúc lên hình nè.

Vậy nên là có lúc gương mặt My thế này có lúc lại khác xíu là bình thường nha”.

Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My Tình yêu và tham vọng phân trần - 4

Diễm My cho biết: “Một năm trời quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau, rồi có lúc tăng có lúc lại sút ký”.

Đây không phải lần đầu, Diễm My lên tiếng về chuyện ngoại hình. Cô từng thẳng thắn đáp trả tin đồn nhan sắc như sau: “Tôi tự tin với gương mặt của mình, nói rằng tôi đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ là sai. Họ nói vì sao trước kia thấy mặt Diễm My to thế, giờ lại thon gọn hơn. Điều này có được là nhờ tập luyện, ăn uống và trang điểm”.

Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My Tình yêu và tham vọng phân trần - 5

Diễm My không chỉ được đồng nghiệp nam mà nhiều đồng nghiệp nữ cũng dành lời khen về nhan sắc.

Nữ diễn viên vốn nổi tiếng chăm chỉ, kiên trì tập luyện giữ dáng. Là một nghệ sĩ, cô ưu tiên những bài tập giúp giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra, khác với nhân vật Linh, ở ngoài đời, Diễm My là một cô gái rất đam mê thời trang và ăn mặc có gu. Tổng hoà những yếu tố đó chính là những gì giúp cô có được nhan sắc đỉnh cao như ngày hôm nay.

Diễm My chia sẻ, gắn bó với vai diễn Linh, suốt thời gian qua: “Có những ngày My nổ inbox ngập tràn những đoạn viết, bình luận dài khen về diễn xuất, động viên, cùng khóc cùng cười với nhân vật Linh, cũng có những hôm bùng nổ những bình luận góp ý đến khiến My mất ngủ.

Tất cả đã giúp My trưởng thành hơn từng ngày, My hay nghĩ và ví mình như một cái bình không đáy, My không bao giờ nghĩ mình đủ và luôn khiêm tốn nỗ lực từng ngày để ngày hôm sau luôn tốt hơn ngày hôm trước.

My cho rằng, bất cứ lĩnh vực nào, nếu mình không cập nhật kiến thức mới, không chuyên nghiệp và không nỗ lực hằng ngày, thì mình đều có thể bị thay thế bởi người khác. Và My đã luôn cố gắng thay đổi bản thân mình để ngày càng tốt hơn trong suốt 10 năm qua”.

Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My Tình yêu và tham vọng phân trần - 6

Cô gây thương nhớ với nhan sắc tại VTV Awards 2020.

Cô cho rằng, có thể có những người đẹp hơn My, diễn tốt hơn My, nổi tiếng hơn My, nhưng My tin rằng, sự nỗ lực và quyết tâm sắt đá chinh phục điều mình tham vọng và khao khát thì My không thua bất cứ một ai. Đó có lẽ là điểm mạnh nhất của My để giúp My có được vai diễn và vị trí ngày hôm nay.

Mới đây, tại lễ trao Giải thưởng VTV Awards 2020, Diễm My cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khi xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ. Cô dí dỏm chia sẻ: “Vì dạo này hơi tròn một tí nên mãi mới tìm được chiếc đầm vừa vặn ưng ý phù hợp với sự kiện “Dấu Ấn 50 năm” từ ngày phát sóng đầu tiên của VTV”. Nữ diễn viên đã lọt vào Top 5 bình chọn Nữ diễn viên ấn tượng. 

Gương mặt lúc tròn lúc dài, Diễm My Tình yêu và tham vọng phân trần - 7

Phương Nhung

Ảnh: Lê Chí Linh, TL

Theo Báo : Dân Trí

Reply