no comments

Gọi chủ nợ đến nhà để trả tiền nhưng rồi không trả, con nợ bị đâm chết

Một vụ án mạng đau lòng vừa xảy ra ở Thừa Thiên Huế xuất phát từ mâu thuẫn giữa chủ nợ và con nợ.

Tối 3/10, ông Trần Đình Vĩnh Lộc- Chủ tịch UBND thị trấn Khe Tre (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ 1 người bị đâm tử vong xuất phát từ chuyện nợ nần.

Nạn nhân là ông Huỳnh C (33 tuổi, trú tổ dân phố 3, trú thị trấn Khe Tre).

Gọi chủ nợ đến nhà để trả tiền nhưng rồi không trả, con nợ bị đâm chết  - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân Huỳnh C.

Theo thông tin ban đầu, ông C có mượn của ông Trần Ngọc Hiệp (41 tuổi, trú tổ dân phố 1, thị trấn Khe Tre) một số tiền. Ông Hiệp đã nhiều lần liên hệ ông C để đòi nợ nhưng ông C không trả nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.  

Khoảng 17h10 ngày 1/10, ông C gọi cho ông Hiệp, bảo ông Hiệp đến nhà để ông C trả tiền nợ. Tuy nhiên, sau đó, khi ông Hiệp đến gặp ông C thì ông C lại tiếp tục hẹn hôm khác sẽ trả nợ. Sự việc khiến hai bên xảy ra cự cãi, xô xát.

Sau một lúc xô xát, ông Hiệp lấy một con dao thủ sẵn trong người đâm vào ông C khiến nạn nhân bị trọng thương. Ông C tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

“Hiện tại ông Hiệp đã bị cơ quan công an tạm giữ, về phía chính quyền địa phương chúng tôi đã đến thăm hỏi và động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân tổ chức lo hậu sự…”, Chủ tịch UBND thị trấn Khe Tre cho hay.  

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/goi-chu-no-den-nha-de-tra-tien-nhung-roi-khong-tra-con-no-bi-dam-chet-20201003200525576.htm

Reply