Giúp việc hào hứng ‘check-in’ xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng

Thúy Kiều không giấu nổi niềm vui sướng khi được “chủ tịch” Ngọc Trinh cưng chiều hết nấc.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khiến cư dân mạng “mắt chữ O, mồm chữ A” khi chia sẻ hình ảnh xế hộp mới toanh. Đáng chú ý, chiếc xe này là món quà mà mẫu nội y dành tặng trợ lý kiêm giúp việc thân cận Thúy Kiều.

“1/5 lên mở hàng xe của em đi nhé”, Ngọc Trinh nhắn nhủ.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-1
Độ chịu chơi của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải trầm trồ.

Đúng như lịch hẹn, ngày hôm nay Thúy Kiều đã “bóc tem” chiếc xe này. Cô bày tỏ niềm vui sướng, không quên cảm ơn “chủ tịch” Ngọc Trinh. 

Đính kèm là loạt ảnh nữ giúp việc tạo dáng đủ kiểu bên xe mới. Được biết “chiến mã” màu trắng có giá trên 1 tỷ đồng. Điều này khiến dân tình không khỏi “gato”, ai cũng chỉ ước có vị “chủ tịch” hào phóng như vậy.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-2Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-3
Giúp việc của Ngọc Trinh tươi như hoa bên xế hộp.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-4Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-5
Hết ngồi trước lại ngồi sau thử xem như thế nào.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-6Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-7
Thế này thì nhất Thúy Kiều rồi còn gì.

Thúy Kiều được biết đến là trợ lý kiêm giúp việc lâu năm của Ngọc Trinh. Cả hai đều có tính cách vui vẻ, “lầy lội”. Chân dài rất trọng dụng Thúy Kiều, không chỉ thân thiết như người nhà mà còn cho hưởng những chế độ đãi ngộ hiếm thấy.

Ngoài sống chung biệt thự với Ngọc Trinh, giúp việc còn được ăn uống, nghỉ dưỡng sang chảnh… Cô liên tục được mẫu nội y tặng hàng hiệu đắt đỏ… Đôi khi những góp ý của Thúy Kiều tác động rất lớn tới suy nghĩ của Ngọc Trinh, và mẫu nội y sẵn sàng chiều theo.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-8

Lee
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply