no comments

Giữa ồn ào “cắm sừng”, Quang Hải – Huỳnh Anh bị đào bới khoảnh khắc xa cách quá khứ

Ồn ào người thứ ba, “cắm sừng” Quang Hải chưa hạ nhiệt, Huỳnh Anh bị “đào bới” lại bức ảnh giữ khoảng cách với bạn trai cầu thủ.

Hai ngày qua, ồn ào của Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải thu hút sự chú ý của công chúng. Cô nàng bị một tài khoản tên H.T.Q tố là người thứ ba, “cắm sừng” Quang Hải. Vài tiếng sau, Huỳnh Anh đăng tải bài viết bác bỏ tin đồn thất thiệt. Cô khẳng định mình không phải là người thứ ba và không “cắm sừng” bạn trai cầu thủ.

Ồn ào trên chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hình ảnh được cho là Quang Hải – Huỳnh Anh xuất hiện trong một nhà hàng bất ngờ được “đào” lại. Được biết, bức ảnh này được chụp vài tháng trước. Bức ảnh được chụp từ phía sau. Tuy nhiên, dân tình cảm thấy cặp đôi khá lạnh lùng và giữ khoảng cách.

Giữa ồn ào “cắm sừng”, Quang Hải – Huỳnh Anh bị “đào bới” khoảnh khắc xa cách quá khứ - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là Quang Hải – Huỳnh Anh chụp vài tháng trước.

Giữa ồn ào “cắm sừng”, Quang Hải – Huỳnh Anh bị “đào bới” khoảnh khắc xa cách quá khứ - Ảnh 2.

Huỳnh Anh được Quang Hải tổ chức sinh nhật ở nhà hàng có view tương tự.

Dựa vào khung cảnh và trang phục của Quang Hải – Huỳnh Anh, dân mạng đoán bức ảnh này được chụp từ đầu tháng 9 vừa qua. Cặp đôi ở bên nhau nhân dịp sinh nhật Huỳnh Anh. Bức ảnh trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng: “Trông xa cách thế?”, “Quang Hải ngồi không cũng bị dính scandal”, “Chắc không phải bức ảnh mới đâu nhỉ?”…

Trước đó, ngày 2/11, bài đăng tố bạn gái Quang Hải là hot girl Huỳnh Anh là người thứ ba gây xôn xao dư luận. Người “bóc phốt” Huỳnh Anh là người có tài khoản tên H.T.Q. Cô gái này cho biêt Huỳnh Anh thuê căn nhà do bạn trai mình là N.X.Q sở hữu. Mặc dù biết N.X.Q đã có bạn gái nhưng Huỳnh Anh vẫn qua lại với chàng trai này. Để tăng độ tin cậy, H.T.Q công khai loạt tin nhắn giữa tài khoản Facebook được cho là của Huỳnh Anh và N.X.Q. Theo dõi bài đăng của cô gái này, dân mạng tỏ ra bức xúc, không ngừng chỉ trích Huỳnh Anh.

Giữa ồn ào “cắm sừng”, Quang Hải – Huỳnh Anh bị đào bới khoảnh khắc xa cách quá khứ - Ảnh 3.

H.T.Q tố Huỳnh Anh là người thứ ba, “cắm sừng” Quang Hải.

Trước lời cáo buộc từ H.T.Q, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về vụ việc. Cô giải thích: “Đầu tiên, Huỳnh Anh và Hải có giận dỗi nhau. Vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh “cắm sừng” anh Hải. Và sau cùng là việc xen vào mối quan hệ của một bạn nữ khác. Huỳnh Anh khẳng định không làm gì có lỗi với ai cả”.

Bạn gái Quang Hải khẳng định sẽ cùng gia đình làm việc với Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để giải quyết vụ việc. Cô muốn xác minh có ai song song đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình hay không. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh tuyên bố sẽ giải quyết chuyện bị tố là người thứ ba, “cắm sừng” Quang Hải. Cuối cùng, Huỳnh Anh cảnh cáo H.T.Q sẽ phải “trả giá rất đắt” cho hành động đăng đàn tố cô trên mạng xã hội.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/giua-on-ao-cam-sung-quang-hai-huynh-anh-bi-dao-boi-khoanh-khac-xa-cach-qua-khu-20201103030552222.htm

Reply