no comments

Giải nghệ sau 16 năm trong nghề, mỹ nhân phim người lớn gạ fan làm đám cưới kỷ niệm

Với ý định sẽ giải nghệ vào cuối năm nay và dành tặng cho fan kỷ niêm “quý giá”, nữ diễn viên phim người lớn Sho Nishino đã quyết định… vào vai cô dâu.

Sho Nishino là một trong những ngôi sao kỳ cựu của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô là một trong những nữ diễn viên rất được yêu thích ở thế hệ những năm 2000 cùng với Aoi Sora, Akiho Yoshizawa, Yuma Asami, Mihiro, Rio, v.v… Cho tới nay, nữ diễn viên sinh năm 1985 này đã vào nghề được 16 năm. Cô không chỉ có nhiều fan mến mộ mà còn được rất nhiều các diễn viên trong nghề yêu quý nhờ sự chuyên nghiệp cùng tính cách vui vẻ, dễ gần.

Giải nghệ sau 16 năm trong nghề, mỹ nhân phim người lớn gạ fan làm đám cưới kỷ niệm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng phải có lúc tàn. Mới đây, Sho Nishino đã chính thức tuyên bố giải nghệ vào cuối năm nay. Vào hồi tháng 7 năm nay, trong 1 cuộc phỏng vấn, Sho Nishino nói rằng bản thân mình đã quá tuổi để theo nghề đặc biệt này. Tuy nhiên, việc giải nghệ không có nghĩa là cô sẽ không rời bỏ khỏi lĩnh vực phim người lớn hoàn toàn, cô sẽ chuyển sang công tác phát hiện và đào tạo những tài năng trẻ khác cho ngành công nghiệp “độc nhất vô nhị” này.

Giải nghệ sau 16 năm trong nghề, mỹ nhân phim người lớn gạ fan làm đám cưới kỷ niệm - Ảnh 2.

Dù vậy, Sho Nishino vẫn phải có “1 chút gì đó” để kỷ niệm việc giải nghệ, đồng thời tri ân tới những fan hâm mộ đã theo dõi cô suốt 16 năm qua. Mới đây, nữ diễn viên kỳ cựu đã viết “tâm thư chia tay” và công bố việc sẽ kêu gọi vốn từ fan và làm sách ảnh kỷ niệm 16 năm trong nghề.

Trong thư chia tay, Sho nói rõ về trải nghiệm của cô từ năm 19 tuổi cho tới nay. Hồi nhỏ, cô chỉ nghĩ rằng mình “muốn trở thành một ai đó” khi bước vào ngành công nghiệp phim người lớn. Dần dần, cô bắt đầu có được những đồng nghiệp, những người bạn và những trải nghiệm tuyệt vời khi ở cùng họ. Với cô, đó không chỉ là những người bạn tốt mà còn là tài sản quý giá.

Giải nghệ sau 16 năm trong nghề, mỹ nhân phim người lớn gạ fan làm đám cưới kỷ niệm - Ảnh 3.

Việc tạo ra 1 cuốn sách kỷ niệm này hoàn toàn là ý tưởng của cô, vì lần cuối cùng Sho cho ra mắt 1 quyển sách ảnh theo đúng ý của riêng mình là từ năm 2013. Ban đầu, cô rất ngần ngại việc kêu gọi hỗ trợ, tuy nhiên với sự ủng hộ của rất nhiều fan thì Sho Nishino đã quyết định thực hiện điều này.

Theo đó, Sho Nishino quyết định gọi 3,6 triệu yen (cỡ 780 – 800 triệu VND), đến bây giờ đã gom được nhiều hơn số tiền này nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của fan. Giá mỗi cuốn sách ảnh rẻ nhất là 8000 yen (1,7 triệu VND), các gói cao hơn thì sẽ có nhiều phần quà thú vị hơn, chẳng hạn như được tặng kèm DVD ảnh kỷ niệm, tâm thư viết tay Sho gửi đến fan, được mời đi ăn 1 bữa người đẹp tự tay nấu, v.v…

Giải nghệ sau 16 năm trong nghề, mỹ nhân phim người lớn gạ fan làm đám cưới kỷ niệm - Ảnh 4.

 Tuy nhiên, thú vị hơn cả là 2 gói đắt nhất, điều mà nhiều fan của Sho Nishino đã “ước ao” từ lâu. Gói ủng hộ 200 nghìn yen (khoảng 42 triệu VND), người hỗ trợ đi chụp 1 album ảnh với Sho Nishino mặc áo cô dâu, cùng những thứ rất đặc biệt kèm theo. Còn với gói đắt nhất có trị giá 888888 yen (khoảng 190 triệu VND), người góp tiền sẽ được cùng Sho Nishino đi du lịch Hawaii và… làm  đám cưới, hưởng tuần trăng mặt cùng cô vào tháng 12 tới.

Giải nghệ sau 16 năm trong nghề, mỹ nhân phim người lớn gạ fan làm đám cưới kỷ niệm - Ảnh 5.

Chỉ ngay sau khi thông tin này được công bố, đã có người chi tiền mua ngay lập tức gói… cưới cô dâu. Dù không còn quá nổi tiếng hay trẻ trung, thế nhưng rõ ràng rằng Sho Nishino đã có được một lượng fan không hề nhỏ và rất cuồng nhiệt, luôn ủng hộ cô nàng tới cùng. Hy vọng rằng, món quà chia tay của Sho Nishino sẽ làm cho các fan hâm mộ hài lòng nữ diễn viên kỳ cựu này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush

 

Reply