Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng ‘truy tìm info’

Trước khi cả hai ra về, MC đề nghị cô gái gửi lời đến người vừa từ chối tình cảm của mình. Cô nàng nhìn thẳng bạn nam và nói: “Đồ tồi”.

Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-1
Quỳnh Trang “gây sóng” chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc”

Những ngày gần đây, dân mạng rần rần chia sẻ câu chuyện một cô gái xinh xắn đến gameshow hẹn hò tìm kiếm người yêu nhưng bị từ chối thẳng thừng. Cô gái đó là Lê Nguyễn Quỳnh Trang (23 tuổi), xuất hiện tại chương trình Ghép đôi thần tốc số mới nhất.

Quỳnh Trang được đánh giá là sở hữu ngoại hình ưa nhìn, tính cách cá tính, năng động, cách nói chuyện hài hước, hoạt ngôn.

Khi được bà mối Cát Tường hỏi về “lịch sử tình trường”, Quỳnh Trang khiến dân mạng ngã ngửa bởi câu chuyện của mình.

Cô chia sẻ, mình từng có mối tình đầu hơi nhạt, kéo dài suốt 8 năm. MC Hứa Minh Đạt ngạc nhiên thốt lên: “Trời ơi, cả một vựa muối mà bảo nhạt. Nhạt ở đâu vậy”. Ai dè, câu trả lời của cô gái khiến cả trường quay bật cười: “Em yêu đơn phương”.

Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-2
Mối tình nhạt nhòa nhưng qua cách kể chuyện của Quỳnh Trang lại trở nên rất “mặn”

Ai nấy đều thừa nhận, chuyện tình đơn phương suốt 8 năm của Quỳnh Trang có thể nhạt nhưng cô nàng thì đích thị là rất “mặn mòi”.

Với cá tính hay ho, khán giả cho rằng, Quỳnh Trang dễ dàng lựa chọn được cho mình người đàn ông phù hợp. Cô gái 23 tuổi được ghép đôi với một chàng trai có tên Thanh Nguyên, cũng có lịch sử tình trường khá thú vị.

“Cả hai người yêu trước đây của em đều lớn hơn 2 tuổi. Tình đầu của em là năm em 18 tuổi. Lần yêu này em có công khai. Tuy nhiên, đến lần yêu thứ hai, em giấu kín vì người ấy vừa ly dị. em hay nhắc đến người yêu cũ nên cô ấy giận”, anh chàng chia sẻ.

Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-3
Quỳnh Trang chia sẻ về lịch sử tình trường của mình

Những tưởng, điểm chung về đường tình duyên trắc trở sẽ giúp họ đến với nhau, nào ngờ ở giây phút quyết định chỉ có Quỳnh Trang bấm nút. “Đàng trai” giải thích, anh cảm thấy chưa rung động, chưa có tình cảm với đối phương. Cô gái xinh đẹp, “mặn mòi” bị từ chối hẹn hò ngay trên sóng truyền hình.

Trước khi cả hai chia tay ra về, MC đề nghị cô gái gửi lời đến người vừa từ chối tình cảm của mình. Cô nàng không ngần ngại, nhìn thẳng bạn nam và nói: “Đồ tồi”. Dẫu biết chỉ là nói đùa nhưng phản ứng cực “ngầu” của cô gái vẫn khiến dân tình “phát sốt”.

Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-4
Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-5
Bị từ chối hẹn hò, cô nàng thẳng thắn “mắng” đàng trai

Facebook cũng như những thông tin cá nhân liên quan đến Quỳnh Trang nhanh chóng được tìm ra. Cô nàng hiện là nhân viên văn phòng mảng PR, làm việc tại TP.HCM.

Quỳnh Trang trên mạng xã hội cũng rất nhắng nhít, dễ thương. Cô nàng cập nhật khoảnh khắc đời thường của mình với những chia sẻ hài hước và “rất ngầu”.

Được biết, sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình tìm người yêu, Quỳnh Trang được rất nhiều người nhắn tin làm quen.

Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-6
Quỳnh Trang ngoài đời rất dễ thương

Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-7
Gái xinh bị từ chối hẹn hò ngay trên truyền hình, dân mạng truy tìm info-8
Cô nàng thường chia sẻ khoảnh khắc nhắng nhít thế này.

Theo Dân Việt

Theo báo : 2sao.vn

Reply