Elly Trần thoải mái chụp ảnh khi ăn uống

Nữ diễn viên không ngại chia sẻ những khoảnh khắc cô bị dính bánh kem quanh miệng và vô tư mút ngón tay trước ống kính.

[Caption] Thời gian này, Elly Trần khá bận rộn với việc quay trở lại showbiz. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ những ngày mà lịch làm việc của cô quay cuồng với việc đi quay, đi sự kiện liên tục. Thế nên mỗi khi về nhà, niềm khát khao lớn nhất của Elly Trần chính là... chiếc tủ lạnh đầy ắp đồ ăn. Vừa về nhà là tôi lao vào tìm đồ ăn. Đó là chuyện đang diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hiện nay của tôi, người đẹp chia sẻ.

Elly Trần vừa thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ sở thích ăn uống của cô. Người đẹp cho biết bình thường cô khá bận rộn nên thường ăn qua loa để tiết kiệm thời gian. Thỉnh thoảng có những ngày xong việc sớm được về nhà mở chiếc tủ lạnh đầy ắp đồ ăn Elly Trần thấy rất sung sướng.

[Caption]  Bà mẹ hai con cho biết cô khá thoải mái trong việc ăn uống, thậm chí chưa từng ăn uống kiêng khem theo một công thức nào. Tôi thuộc tuýp người khá nuông chiều bản thân, thèm gì là ăn đó, thích gì uống đó chứ không ép mình theo bất cứ công thức nào như những cô gái khác. Tôi nhận ra cái tôi không có bây giờ là thời gian để tận hưởng chứ ăn gì thì tôi không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ. Tôi chưa bao giờ biết cảm giác bị mập, chỉ có lúc ốm quá mức phải thúc ép mình tăng cân, Elly Trần chia sẻ.

Nhờ vóc dáng thon thả tự nhiên và cơ địa khó lên cân, Elly Trần chưa bao giờ bị phát tướng. Cô ăn uống khá thoải mái, không cần kiêng tinh bột hay đồ ngọt. ‘Tôi thuộc tuýp người nuông chiều bản thân, thèm gì là ăn đó, thích gì uống đó chứ không ép mình theo bất cứ công thức nào như những cô gái khác. Tôi nhận ra cái tôi không có bây giờ là thời gian để tận hưởng chứ ăn gì thì tôi không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ. Tôi chưa bao giờ biết cảm giác bị mập, chỉ có lúc gầy quá mức phải thúc ép mình tăng cân’, Elly Trần nói.

Nữ diễn viên rất mê các món như kem, chè.

Nữ diễn viên rất mê các món như kem, chè.

Cô có sở thích mút ngón tay khi ăn, thoải mái tận hưởng sự ngon lành của thực phẩm ngọt.

Cô có sở thích mút ngón tay khi ăn, thoải mái tận hưởng sự ngon lành của thực phẩm ngọt.

Bà mẹ hai con trông đáng yêu khi bị kem dính lên mũi.

‘Bà mẹ hai con’ trông đáng yêu khi bị kem dính lên mũi.

[Caption] Dẫu vậy, nhiều năm qua, Elly Trần vẫn giữ được thân hình cân đối, gợi cảm. Trong bộ ảnh này, nhiều người không khỏi xuýt xoa trước 3 vòng vô cùng nóng bỏng của cô, đặc biệt là vòng eo con kiến. Bên cạnh đó là đôi môi dầy quyến rũ kết hợp phong cách thời trang và lối trang điểm theo phong cách cổ điển càng tạo thêm sức hút cho bà mẹ hai con.  Người đẹp cho biết: Tôi cũng thuộc kiểu người quan niệm rằng mỗi người sẽ đẹp theo cách của mình. Tôi chưa bao giờ thấy ai ốm haymập là xấu, ai không ốm, không mập là đẹp vì tôi từng gặp không ít người có thân hình không theo quy chuẩn chung bây giờ nhưng nhìn vẫn thấy đẹp.

Elly Trần tiết lộ cô không hề ngại ngùng mà ngược lại luôn vô tư khi ăn uống. ‘Bạn bè tôi đi hẹn hò với bạn trai thường không dám ăn nhiều hay nhai thức ăn tự nhiên vì sợ bị đánh giá. Riêng tôi ăn uống là đam mê nên tôi thường ăn tẹt ga. Tôi hay bị người ta trêu không biết có phải là phụ nữ không nữa’, người đẹp nói.

Diện bộ váy tôn vòng một, nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu trèo hẳn lên bàn ăn tạo dáng. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Hiwon hỗ trợ thực hiện.

Diện bộ váy tôn vòng một, nữ diễn viên ‘Khát vọng thượng lưu’ trèo hẳn lên bàn ăn tạo dáng. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Hiwon hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Hậu Lê

Tags:,

Reply