no comments

Elly Trần hoảng hốt kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao

Tin sao Việt 17/10: Do tự ý ngưng uống thuốc chữa trầm cảm, Elly Trần gặp chuyện không may. Bích Phương gây choáng với kiểu tóc mới.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 1.

Elly Trần: “Chuyện không may là bây giờ mỗi ngày của tôi phải trải qua với thuốc điều trị trầm cảm liều cao. Hậu quả của việc trước đây tôi tự ý ngưng thuốc khi bệnh tình có chút thuyên giảm. Khi đo điện não và làm trắc nghiệm tâm lý, bác sĩ hỏi tôi rằng đã từng nghĩ đến chuyện tự sát hay chưa. Thật may, ơn trời, tôi trả lời là chưa. Có người bỏ rơi tôi khi tôi có bệnh, mặc cho tôi cố gắng van nài họ ở lại. Cũng có người vì tôi có bệnh nên cố gắng ở lại bên tôi dù tôi có ra sức đuổi họ đi. Cuộc sống này quả thật vận hành theo cách luôn ghì ta xuống và mỗi giai đoạn khó khăn là lưới lọc mà cuộc sống ban cho ta. Từ đó, ta biết ai mới là người không bỏ rơi mình khi hoạn nạn. Có thể sau này, tôi sẽ có nhiều bài hát tốt hơn về tất cả mọi mặt. Nhưng đối với tôi “Chưa hề dừng lại” là phần ký ức mà tôi sẽ ghi nhớ nhất. Vì tôi đã làm nó trong thời gian khốn khó nhất cuộc đời mình. Cám ơn những người bạn trên Facebook, những người đang bệnh như tôi, cả những người tôi không quen, thời gian qua đã nhắn gửi rất nhiều để tôi có thêm sức mạnh để tồn tại cho đến nay. Người ta nói bước ra từ đống tro tàn sẽ là phượng hoàng lửa. Chỉ hy vọng sau khi khỏi bệnh sẽ quay về được phiên bản EllyTran lạc quan, tươi vui, tích cực như hồi hai mươi mấy tuổi, để làm việc hiệu quả và lo cho sắp nhỏ tốt hơn. Cám ơn mọi người vì tất cả. Elly trân trọng!”.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương dọa dẫm: “Đừng có chọc tôi nha, tôi dữ lắm á”.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 3.

Bích Phương gây choáng bằng kiểu tóc mới lạ: “Hóa ra đầu này là đầu moi hả mọi người? Sao nghe tên kiểu tóc đã không thấy đẹp gì hết vậy?”.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 4.

Đông Nhi khoe nhan sắc xinh đẹp giai đoạn cuối thai kỳ: “We all want to see sunshine after moonlight” (Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều muốn nhìn thấy ánh nắng mặt trời sau đêm trăng sáng).

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu tự hào với gương mặt điển trai của mình: “Nói thật không muốn khoe khoang đâu nha. Nhưng ai đó thấy em đẹp trai thì cứ khen, em cảm ơn trước ạ”.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 7.

Hương Giang cùng Hòa Minzy, Erik đến chúc mừng sinh nhật Đức Phúc.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 8.

Hương Ly tươi vui trong hình ảnh công chúa: “Cô không hay chia sẻ quá nhiều về công việc của mình ở đây. Chỉ đơn giản là vì chúng đã có vị trí nhất định trong tim không thể thay thế rồi”.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 9.

Phương Oanh thẹn thùng: “E thẹn tuổi 20”.

Elly Trần hoảng hốt khi kể về chuỗi ngày dùng thuốc điều trị trầm cảm liều cao - Ảnh 10.

Diễn viên Thùy Anh thích thú với bộ bikini, thân hình quyến rũ: “Thanh xuân như một ly trà. Thêm đường, thêm sữa thế là tăng cân”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/elly-tran-hoang-hot-ke-ve-chuoi-ngay-dung-thuoc-dieu-tri-tram-cam-lieu-cao-20201016225223889.htm

Reply