no comments

Đức Phúc tái hiện cả Vpop, mang nguyên binh đoàn “siêu xe” cực chất vào MV

Không chỉ chú trọng giai điệu và cốt truyện, MV của Đức Phúc còn đầu tư lớn về mặt hình ảnh với những set quay hoành tráng và dàn cameo siêu “khủng”. Nào là vũ trụ Vpop với Đen Vâu, anh thợ lau kính Erik, hoàng hậu Hòa Minzy, anh bán báo Trúc Nhân…

MV “Người ơi người ở đừng về” đánh dấu một màn lột xác chưa từng có của Đức Phúc, từ dòng nhạc dance bắt tai đến MV được đầu tư cực khủng với số lượng “cameo” đếm không xuể!

Vừa mới ra mắt, MV nóng bỏng tay của Đức Phúc mang tên “Người ơi người ơi đừng về” khẳng định sức hút mạnh mẽ khi có 5 triệu lượt xem chỉ trong vòng hai ngày.

Đức Phúc tái hiện cả Vpop, mang nguyên binh đoàn "siêu xe" cực chất vào MV - Ảnh 1.

MV mở đầu bằng cảnh họp lớp.

MV mở đầu bằng cảnh tượng gây đồng cảm cực mạnh: Buổi họp lớp vắng tanh chỉ mình ta với ta! Khẩu hiệu “Mãi bên nhau bạn nhé” vẫn được xướng lên nhưng buổi họp lớp chỉ có một mình lớp trưởng ngồi chờ. 

Một cú twist bất ngờ xảy ra khi hóa ra bạn bè thân thương vẫn ở đây, vẫn là những nét tính cách đặc trưng và vẫn không thiếu các trò vui quen thuộc. Câu chuyện thanh xuân lại được viết tiếp, chỉ cần bạn bè ở bên nhau!

Đức Phúc tái hiện cả Vpop, mang nguyên binh đoàn "siêu xe" cực chất vào MV - Ảnh 2.

 Bằng những cảnh quay đan xen giữa hiện thực và quá khứ, MV đã nêu bật lên thông điệp xuyên suốt: “Không có quãng đường nào xa khi đồng hành cùng nhau. Cũng chẳng có thanh xuân nào ngắn khi có bạn bên cạnh”.

Đặc biệt, ấn tượng hơn cả các màn vũ đạo của Đức Phúc cùng dàn Dance Crew hùng hậu, bên cạnh là cả một binh đoàn xe điện chất chơi. Tất cả tạo nên một trong những phân cảnh hoành tráng nhất toàn MV, khiến ai xem cũng phải trầm trồ về độ đầu tư của Đức Phúc.

Đức Phúc tái hiện cả Vpop, mang nguyên binh đoàn "siêu xe" cực chất vào MV - Ảnh 3.

Bộ “thời trang chống nắng kinh điển” tuy vô cùng bắt mắt, nhưng dàn siêu xe đằng sau cũng không hề bị lu mờ. Với những màu sắc nổi bật thời thượng, chuẩn gu giới trẻ, hình ảnh về “binh đoàn siêu xe” đặc biệt này bỗng được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Đây cũng là mẫu xe được giới học sinh sử dụng rộng rãi nhất, bảo sao Đức Phúc đưa ngay binh đoàn này vào MV, làm đậm thêm chất tuổi học trò cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

 

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/duc-phuc-tai-hien-ca-vpop-mang-nguyen-binh-doan-sieu-xe-cuc-chat-vao-mv-20201002093432252.htm

Reply