no comments

Đông Nhi công bố clip hạ sinh bé Winnie, Ông Cao Thắng bật khóc nức nở khi phải ký cam kết

Khi Đông Nhi nằm trong phòng mổ, Ông Cao Thắng bật khóc khi phải ký vào cam kết. Anh liên tục đi lại vì lo lắng cho vợ và con gái.

Ngày 4/11, Đông Nhi đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình chào đón con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ viết: “Lưu lại đây một kỷ niệm đẹp, chờ ngày cô gái bé bỏng của ba mẹ lớn xem lại quá trình chạm tay vào gia đình nhỏ của mình”.

Theo dõi clip, khán giả thấy được Ông Cao Thắng luôn ở bên Đông Nhi. Anh đích thân lái xe đưa Đông Nhi đến bệnh viện, chạy ngược xuôi chuẩn bị cho vợ. Khi Đông Nhi đau đớn vì chuyển dạ, Ông Cao Thắng căng thẳng. Ông xã Đông Nhi luôn ở bên vợ, ôm chặt và động viên cô.

Đông Nhi công bố clip hạ sinh bé Winnie, Ông Cao Thắng bật khóc nức nở khi phải ký cam kết - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đến bệnh viện giữa đêm.

Đông Nhi công bố clip hạ sinh bé Winnie, Ông Cao Thắng bật khóc nức nở khi phải ký cam kết - Ảnh 2.

Đông Nhi được bác sĩ chăm sóc trong lúc chờ sinh.

Thời điểm giọng ca “Bad boy” phải chuyển từ phòng sinh thường sang phòng sinh mổ, anh không khỏi lo lắng. Lúc phải ký vào giấy cam kết, Ông Cao Thắng bật khóc. Suốt thời gian Đông Nhi nằm trong phòng mổ, anh không ngừng đi lại trước cửa phòng. Không ít lần, Ông Cao Thắng nhìn qua cánh cửa để theo dõi tình hình của bà xã.

Đông Nhi công bố clip hạ sinh bé Winnie, Ông Cao Thắng bật khóc nức nở khi phải ký cam kết - Ảnh 3.

Ông Cao Thắng túc trực bên Đông Nhi khi cô chuyển dạ.

Đông Nhi công bố clip hạ sinh bé Winnie, Ông Cao Thắng bật khóc nức nở khi phải ký cam kết - Ảnh 5.

Ông Cao Thắng bật khóc khi phải ký vào giấy cam kết.

Đông Nhi công bố clip hạ sinh bé Winnie, Ông Cao Thắng bật khóc nức nở khi phải ký cam kết - Ảnh 6.

Ông Cao Thắng sốt ruột, lo lắng cho bà xã trong phòng mổ.

Vừa nghe thấy tiếng khóc của con gái, Ông Cao Thắng như vỡ òa vì hạnh phúc. Anh nở nụ cười rạng rỡ vì bà xã vượt cạn thành công. Suốt 15 giờ chờ đợi bé Winnie ra đời, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cảm nhận đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc. Được ôm con gái trong tay, Đông Nhi – Ông Cao Thắng trao cho bé sự yêu thương, vỗ về.

Hành trình hạ sinh bé Winnie của Đông Nhi.

Đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, tên thân mật con gái đầu lòng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng là Winnie. Vừa chào đời, bé nặng 3,06kg. Thông qua trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ cảm xúc: “Tiếng ‘ré’ đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua!”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/dong-nhi-cong-bo-clip-ha-sinh-be-winnie-ong-cao-thang-bat-khoc-nuc-no-khi-phai-ky-cam-ket-20201104194705455.htm

Reply