no comments

Đinh Ngọc Diệp chơi đùa với con trai

TP HCM Diễn viên Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc nhìn bé Landon – trái ngọt tình yêu của cô và đạo diễn Victor Vũ lớn lên từng ngày.

Đinh Ngọc Diệp chưa hết cảm xúc ngỡ ngàng, sung sướng sau hơn một năm lên chức mẹ. Dù bận rộn, vất vả hơn trước nhưng với cô có con là niềm hạnh phúc bất tận không gì so sánh được.

Đinh Ngọc Diệp chưa hết cảm xúc ngỡ ngàng, sung sướng sau hơn một năm lên chức mẹ. Dù bận rộn, vất vả hơn trước, với cô có con là niềm hạnh phúc bất tận không gì so sánh được.

Từ khi trở thành bà mẹ bỉm sữa, Đinh Ngọc Diệp thừa nhận cô mất hết tự do vì lúc nào cũng phải để mắt đến thiên thần nhỏ. Tôi phải học cách làm mọi thứ và sống trách nhiệm, vị tha hơn, nữ diễn viên nói.

Từ khi trở thành bà mẹ bỉm sữa, Đinh Ngọc Diệp thừa nhận cô mất hết tự do vì lúc nào cũng phải để mắt đến thiên thần nhỏ. ‘Tôi phải học cách làm mọi thứ và sống trách nhiệm, vị tha hơn’, nữ diễn viên nói.

Nhóc tỳ hơn 1 tuổi cười hớn hở, khoe những chiếc răng sữa đầu tiên khi được mẹ bế đi chơi.

Nhóc tỳ hơn 1 tuổi cười hớn hở, khoe những chiếc răng sữa đầu tiên khi được mẹ bế đi chơi.

Đinh Ngọc Diệp hay cho con trai đi chơi ngoài trời để bé nhìn ngắm thế giới xung quanh và làm quen với những điều mới mẻ.

Đinh Ngọc Diệp hay cho con trai ra ngoài để bé nhìn ngắm thế giới xung quanh và làm quen với những điều mới mẻ.

Người đẹp tiết lộ, đạo diễn Victor Vũ rất cưng chiều con trai. Anh thường tắm cho bé mỗi ngày và để ý quan sát, đánh dấu từng mốc phát triển của bé.

Người đẹp tiết lộ, ông xã cô – đạo diễn Victor Vũ – rất cưng chiều con trai. Anh thường tắm cho bé mỗi ngày và để ý quan sát, đánh dấu từng mốc phát triển của bé.

Bé Landon đang ở giai đoạn chập chững tập đi. Cậu nhóc khá hiếu động nên vợ chồng Đinh Ngọc Diệp phải sắm nhiều thảm mút, đệm lót, hàng rào che chắn cho con an toàn trong nhà.

Bé Landon đang ở giai đoạn chập chững tập đi. Cậu nhóc khá hiếu động nên vợ chồng Đinh Ngọc Diệp phải sắm nhiều thảm mút, đệm lót, hàng rào che chắn cho con an toàn trong nhà.

Đinh Ngọc Diệp thừa nhận cô bị nghiện con. Mỗi ngày nữ diễn viên chụp hàng trăm tấm ảnh của bé. Hiện trong điện thoại của cô có hơn 30.000 bức ảnh bé Landon. Tuy nhiên, hai vợ chồng hạn chế chia sẻ hình ảnh con trai trên mạng xã hội.

Đinh Ngọc Diệp thừa nhận cô bị ‘nghiện’ con. Mỗi ngày nữ diễn viên chụp hàng trăm tấm ảnh của bé. Hiện trong điện thoại của cô có hơn 30.000 bức ảnh bé Landon. Tuy nhiên, hai vợ chồng hạn chế chia sẻ hình ảnh con trai trên mạng xã hội.

Đinh Ngọc Diệp thừa nhận con trai cô sung sướng từ trong bụng mẹ. Cậu nhóc được cả hai họ nội ngoại quan tâm, chăm chút không thiếu thứ gì từ quần áo, đồ chơi...

Landon sung sướng từ trong bụng mẹ. Cậu nhóc được cả hai họ nội ngoại quan tâm, chăm chút không thiếu thứ gì từ thực phẩm, quần áo, đồ chơi đến tất cả vật dụng cần thiết cho trẻ nhỏ.

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Reply