no comments

Diệp Lâm Anh bế con ‘dẹp loạn’

TP HCM Diễn viên Diệp Lâm Anh mang bầu 6 tháng vừa bế con cả tiếp khách, vừa xử lý sự cố sao Hàn Ji Chang Wook hủy giao lưu fan tối 10/9.

Diệp Lâm Anh lộ bụng bầu to khi diện váy bó, bế con gái Boorin trong sự kiện khai trương quán cà phê của cô ở TP HCM.

Mang bầu những tháng cuối thai kỳ, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn bế con gái Boorin hơn một tuổi dự lễ khai trương quán cà phê của cô ở TP HCM.

Mẹ ruột nữ diễn viên có mặt hỗ trợ con gái chăm cháu ngoại. 

Mẹ nữ diễn viên có mặt hỗ trợ con gái chăm cháu ngoại.

[Caption] Tuy nhiên đến khoảng 18h30, lượng người đổ về The Alley lớn hơn nhiều so với dự kiến, ước tính khoảng 5000 người đã tập trung ở khu vực diễn ra sự kiện vào đúng khung giờ giao thông cao điểm. BTC đã huy động lực lượng an ninh, công an, vệ sĩ làm việc nỗ lực và tăng cường để đảm bảo giao thông và an toàn cho các khán giả, song bản thân Diệp Lâm Anh và ekip cũng thấy rất lo lắng cho sự an toàn của người hâm mộ và người tham gia giao thông. Cô đã trực tiếp đứng ra xin lỗi, cố gắng huy động khán giả ổn định, tìm vị trí đứng an toàn để ngôi sao Hàn Quốc có thể có mặt dù có thể sẽ chậm trễ so với giờ dự kiến.   Đến khoảng 19h, số lượng người đổ về vẫn không ngừng tăng lên, đám đông mất ổn định mỗi khi có xe đi qua, các nghệ sĩ di chuyển khó khăn vào sự kiện. Nhận thấy việc xuất hiện của Ji Chang Wook có thể sẽ gây ra mất an toàn giao thông và an toàn của chính các fan, vệ sĩ và quản lý của nam diễn viên sau khi đến khảo sát đã gửi thông báo cho ekip về việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại địa điểm của The Alley Coffee - 49 Trần Hưng Đạo.   Ji Chang Wook đã thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp với BTC khi dành thời gian 15 phút tại khách sạn trước khi trở về nước để gặp gỡ đại diện The Alley cùng một số khách mời, gửi lời cảm ơn vì đã tiếp đón anh đến Việt Nam. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến. Cần phải nói thêm rằng Ji-Chang-Wook đầy thiện ý muốn giao lưu với khán giả Việt, khi rời khỏi khách sạn, anh chủ động đi cửa trước nơi có đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi tại sảnh để tận dụng cơ hội cuối gặp gỡ khán giả Việt Nam. Việc Ji-Chang-Wook không thể xuất hiện tại đúng địa điểm 49 Trần Hưng Đạo dù gây tiếc nuối nhiều cho ekip nhưng đây là phương án tốt nhất mà hai bên đã thống nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả.   Diệp Lâm Anh rất lấy làm tiếc vì chương trình bị huỷ vào giờ chót. Khi mời Ji Chang Wook đến Việt Nam cô đã dự đoán được sức nóng mà anh mang tới, tuy nhiên lượng người khổng lồ có mặt tại nơi diễn ra sự kiện cũng là điều nằm ngoài dự kiến của BTC. Cô thay mặt The Alley xin lỗi tất cả người hâm mộ đã phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài và cảm ơn nhiều fan Việt đã nỗ lực cùng BTC ổn định trật tự trong ngày hôm nay.

Tối qua, Diệp Lâm Anh chi số tiền lớn mời sao Hàn Ji Chang Wook sang Việt Nam dự sự kiện. Nhưng do khán giả đến quá đông, gây tắc nghẽn giao thông nên buổi giao lưu với tài tử phim ‘Hoàng hậu Ki’ phải hủy bỏ. Nữ diễn viên rất buồn bã và lo lắng. Ông xã phải an ủi, động viên cô bình tĩnh tìm hướng xử lý sự cố.

Bà bầu Diệp Lâm Anh tất bật trong sự kiện - 3

Sau đó Diệp Lâm Anh tới khách sạn Ji Chang Wook lưu trú tại TP HCM để nói lời xin lỗi và gửi tặng nam diễn viên món quà là bức tranh chân dung của anh.

Bà bầu Diệp Lâm Anh tất bật trong sự kiện - 4

Ji Chang Wook chia sẻ anh tiếc nuối vì không thể giao lưu với đông đảo fan Việt nhưng vui vì tình cảm nồng nhiệt người hâm mộ dành cho mình.

[Caption]. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến. Cần phải nói thêm rằng Ji-Chang-Wook đầy thiện ý muốn giao lưu với khán giả Việt, khi rời khỏi khách sạn, anh chủ động đi cửa trước nơi có đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi tại sảnh để tận dụng cơ hội cuối gặp gỡ khán giả Việt Nam. Việc Ji-Chang-Wook không thể xuất hiện tại đúng địa điểm 49 Trần Hưng Đạo dù gây tiếc nuối nhiều cho ekip nhưng đây là phương án tốt nhất mà hai bên đã thống nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả. Diệp Lâm Anh rất lấy làm tiếc vì chương trình bị huỷ vào giờ chót. Khi mời Ji Chang Wook đến Việt Nam cô đã dự đoán được sức nóng mà anh mang tới, tuy nhiên lượng người khổng lồ có mặt tại nơi diễn ra sự kiện cũng là điều nằm ngoài dự kiến của BTC. Cô thay mặt The Alley xin lỗi tất cả người hâm mộ đã phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài và cảm ơn nhiều fan Việt đã nỗ lực cùng BTC ổn định trật tự trong ngày hôm nay.

Ngôi sao xứ kim chi được nhiều fan nữ tuổi teen yêu mến nhờ ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất tự nhiên, cuốn hút. Anh được fan Việt gọi là ‘ông chồng quốc dân’.

Bà bầu Diệp Lâm Anh tất bật trong sự kiện - 6

Chi Pu đến chúc mừng Diệp Lâm Anh mở quán cà phê sau khi đã có chuỗi cửa hàng trà sữa kinh doanh rất thành công.

Bà bầu Diệp Lâm Anh tất bật trong sự kiện - 7

Stylist Pông Chuẩn (trái) và người đẹp Đàm Thu Trang – vợ Cường Đô La – là bạn thân của Diệp Lâm Anh.

Bà bầu Diệp Lâm Anh tất bật trong sự kiện - 8

Trang Trần diện váy ánh kim đi sự kiện.

Bà bầu Diệp Lâm Anh tất bật trong sự kiện - 9

MC Thanh Thanh Huyền (váy đen), diễn viên Quỳnh Hương (váy vàng) và ông bầu Vũ Khắc Tiệp khá tiếc nuối khi không thể gặp sao Hàn Ji Chang Wook ở sự kiện của Diệp Lâm Anh.

Ảnh: Team Nguyễn Thành

Hương Giang

Reply