no comments

Diệp Bảo Ngọc: “Tôi và đạo diễn Nguyễn Nhật Trung tranh cãi quyết liệt trên phim trường”

Mới đây, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện tại buổi ra mắt dự án bộ phim “Mắt của quỷ” do cô thủ vai chính. Trong sự kiện này, nữ diễn viên hé lộ những bí mật hậu trường phim khiến khán giả phấn khích.

Sau một thời gian tập trung vào kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện thường xuyên hơn khi tham gia vào các bộ phim truyền hình và gameshow. Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tình hình chung nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng sắp xếp tham gia các dự án nghệ thuật.

Diệp Bảo Ngọc: "Tôi và đạo diễn Nguyễn Nhật Trung tranh cãi quyết liệt trên phim trường" - Ảnh 1.

Diệp Bảo Ngọc vừa bận rộn với việc kinh doanh vừa tham gia các dự án phim.

Với bộ phim “Mắt của quỷ” do Nguyễn Nhật Trung làm đạo diễn dưới hình thức chiếu mạng, Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành bà mẹ trẻ có đứa con gái đã mất. Tuy nhiên, cô vì quá yêu con nên đã làm mọi cách để cố giữ lại linh hồn của đứa trẻ bên mình. Với sự thử thách diễn xuất đầy tính ma mị, kinh dị và nội tâm giằng xé, đây là một vai diễn khó mà đạo diễn Nguyễn Nhật Trung đã tin tưởng giao cho Diệp Bảo Ngọc.

Cùng với Diệp Bảo Ngọc, phim có những cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng cùng các kỹ xảo như phim điện ảnh với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: La Thành, Hoàng Mèo, Hữu Vi, bé Linh Đan, bé Duy Anh…

Diệp Bảo Ngọc: "Tôi và đạo diễn Nguyễn Nhật Trung tranh cãi quyết liệt trên phim trường" - Ảnh 2.

Nữ diễn viên sánh đôi cùng Lãnh Thanh.

Nói về vai diễn của mình trong phim này, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Tôi và anh Nguyễn Nhật Trung dù là anh em rất thân thiết ngoài đời nhưng thường xuyên tranh cãi trên phim trường khi tìm được ý hay nhất cho diễn xuất bộ phim”.

Diệp Bảo Ngọc tự lái xe đến sớm trong sự kiện này. Cô trò chuyện và chụp ảnh thân mật với diễn viên Phi Thanh Vân, Lãnh Thanh cùng đạo diễn Nguyễn Nhật Trung và đạo diễn Xuân Phước…

Diệp Bảo Ngọc: "Tôi và đạo diễn Nguyễn Nhật Trung tranh cãi quyết liệt trên phim trường" - Ảnh 3.

Hình ảnh diễn viên Diệp Bảo Ngọc mỉm cười rạng rỡ bên đạo diễn Nhật Trung.

Diệp Bảo Ngọc được các đồng nghiệp khen ngợi về sự trẻ trung và nhan sắc ngày càng thăng hạng từ sau khi đoạt giải nhất cuộc thi Phụ nữ Thời đại. Cô cũng là gương mặt khá quen thuộc trong các bộ phim truyền hình.

Được biết, teaser của bộ phim “Mắt của quỷ” vừa tung ra trong ít ngày qua và nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả. Bộ phim này sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 28/12 tới đây.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/diep-bao-ngoc-toi-va-dao-dien-nguyen-nhat-trung-tranh-cai-quyet-liet-tren-phim-truong-20201217104446497.htm

Reply