no comments

Diễn viên Xuân Nghị tiết lộ từng bị NSND Hồng Vân đánh, mắng té tát

“Miếng hài của tôi khiến NSND Hồng Vân “gẫy” tâm lý, sẵn cây đạo cụ ở trên tay, chị giơ tay lên đánh bộp bộp vào lưng tôi. NSND Hồng Vân đánh rất mạnh, khán giả ở xa nhất cũng nghe rõ”, Xuân Nghị kể.

Nam diễn viên hài chia sẻ từ bé đã mơ ước được đứng trên sân khấu biểu diễn. “Từ hồi nhỏ, tôi đã luôn ước ao được đứng trên sân khấu, và tôi thường tưởng tượng mình đứng trên sân khấu và toả sáng. Tôi luôn tưởng tượng đến lúc mình nổi tiếng. Từ nhỏ tôi luôn khao khát trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng.

Danh hài thế giới, tôi thần tượng diễn viên hài Rowan Atkinson, người đóng Mr Bean. Ở Việt Nam, người truyền cảm hứng cho tôi để có thể luyện giọng 3 miền, thử nhiều dạng tính cách trên sân khấu là chú Hoài Linh. Khi vào trường sân khấu, tôi được gặp NSND Hồng Vân, thầy Minh Nhí, thầy Hữu Châu… là những người truyền lửa cho tôi rất nhiều”, anh kể.

Diễn viên Xuân Nghị tiết lộ từng bị NSND Hồng Vân đánh, mắng té tát - Ảnh 1.

Diễn viên Xuân Nghị chia sẻ nhiều câu chuyện về nghề, về cuộc sống trong chương trình “Cho ngày hoàn hảo” mới đây.

Khi được khán giả truyền hình biết đến, yêu mến, Xuân Nghị cũng được gọi là “Mr Cần Trô”. “Đây là cái tên được khán giả đặt cho qua một vai trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” của đạo diễn Khải Anh. Đó là vai một cảnh sát giao thông và nói giọng Phú Yên. Trong phim, tôi có câu thoại: “Anh nghĩ là anh với em chưa có đủ mức thân thiết mà em “cần- trô” (control- pv) anh. Và từ đó, khán giả gọi tôi là “Mr Cần Trô””, nam diễn viên cho biết.

Khi phim phát sóng, những trích đoạn có sự xuất hiện của “Mr Cần Trô” trong phim được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều video clip trong các vở diễn và các cuộc thi truyền hình có Xuân Nghị tham gia đều được “khai quật” khiến người xem vô cùng thích thú.

Diễn viên Xuân Nghị tiết lộ từng bị NSND Hồng Vân đánh, mắng té tát - Ảnh 2.

Vai chàng cảnh sát giao thông- “Mr Cần Trô” từng gây bão mạng của Xuân Nghị.

Sau thành công của vai cảnh sát giao thông gắn với cái tên “Mr Cần Trô”, Xuân Nghị tiếp tục gặt hái thành công với vai Cao Minh Bách trong phim “Nhà trọ Balanha”.

Theo Xuân Nghị, con đường của chàng diễn viên Cao Minh Bách trong “Nhà trọ Balanha” giống con đường của anh tới 80%. Anh cũng đã trải qua nhiều khốn khó, đi lên từ những vai diễn nhỏ.

Xuân Nghị từng thi rớt Trường đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM vì không đủ tiêu chuẩn… ngoại hình. May mắn là sau đó anh đã tìm được Sân khấu kịch Hồng Vân và trở thành diễn viên khóa 1 của sân khấu này.

“Hai năm trước khi vào sân khấu kịch Hồng Vân, tôi có thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh nhưng bị trượt. Ngày đó, tiêu chí được chọn vào trường là phải đẹp. Trong khi tôi ốm, đen. Con trai miền biển mà, hơi… xấu. Sau khi thi rớt hai lần, tôi đăng ký thi vào sân khấu kịch Hồng Vân. Và tôi đã khăn gói từ Nha Trang vào Sài Gòn…”, Xuân Nghị kể lại.

Diễn viên Xuân Nghị tiết lộ từng bị NSND Hồng Vân đánh, mắng té tát - Ảnh 3.

Trong phim “Nhà trọ Balanha”, diễn viên Xuân Nghị đóng vai Cao Xuân Bách với những tình huống hài hước khiến khán giả cười… bể bụng.

 

  • anh chup man hinh 2020 11 24 luc 195019 16062222290121961724750 crop 16062222468921683395628 - Thegioisaovn.com

    Á hậu Phương Anh gây “sốt” vì được fan quốc tế và chuyên gia dự đoán “tin vui”

Nhớ lại kỷ niệm không thể quên trong nghề diễn, Xuân Nghị tiết lộ:  “Đây là chuyện tôi rất ấn tượng, suốt cuộc đời làm nghề của mình sẽ không bao giờ quên được. Đây cũng là bài học của Xuân Nghị. Cái quãng thời gian tôi còn ở sân khấu kịch Hồng Vân. Tôi có diễn chung vở với NSND Hồng Vân, tôi nắm tuyến hài còn nghệ sĩ Hồng Vân ở tuyến tâm lý. Khi đóng ở cảnh cuối vở kịch, khi đó Hồng Vân đang diễn tâm lý rất nặng nề, thì tôi lại buông ra một câu khá hài. Khán giả phía dưới vỗ tay, cười “nổ rạp” luôn.

Nhưng câu tôi nói không có trong kịch bản, tôi đã “thả” câu hài trong cảnh tâm lý nặng. Miếng hài của tôi khiến NSND Hồng Vân “gẫy” tâm lý, lúc đó sẵn cây đạo cụ ở trên tay, NSND Hồng Vân giơ tay lên đánh bộp bộp vào lưng mình. NSND Hồng Vân đánh rất mạnh, khán giả ở xa nhất cũng nghe rõ.

Sau đó, khi vào trong cánh gà, NSND Hồng Vân chửi tôi quá trời luôn. Tôi không còn chỗ nào mà che cái mặt mình. Ngày hôm đó, tôi giận NSND Hồng Vân rất nhiều.

Nhưng khi về nhà suy nghĩ lại, tôi thấy thực sự mình đã sai. Hài cũng tốt nhưng phải đúng chỗ. Từ đó, tôi rút ra cho mình bài học cho nghề của mình, cuộc sống của mình”…

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/dien-vien-xuan-nghi-tiet-lo-tung-bi-nsnd-hong-van-danh-mang-te-tat-20201125131130309.htm

Reply