no comments

Diễn viên Pornhub “xxx” trên xe Tesla khi nó đang trong chế độ tự hành

Đoạn video đăng tải trên trang mạng Pornhub cho thấy cảnh một người đang ông đến đón “ngôi sao” Taylor Jackson của kênh này, theo kịch bản, 2 người quen qua Tinder và đây là lần đầu họ gặp nhau.

Thế nhưng chỉ sau 45 giây, họ đã quyết định “quan hệ” và tất nhiên là ngay bên trong chiếc xe. Đáng nói, sự việc diễn ra khi chiếc xe đang trong chế độ tự hành và điều này không đúng đắn một chút nào bởi đến thời điểm hiện tại, Autopilot của Tesla vẫn chưa thật sự hoàn hảo và vẫn chưa được nâng cấp lên khả năng tự hành cấp 5.

Đang tải people-shot-a-porn-video-inside-a-self-driving-tesla1400-1557382617_1100x513.jpg…

Trên trang cá nhân của mình, Jackson khoe nhờ đoạn video mà từ khóa tìm kiếm về “Tesla” đã nhanh chóng vượt lên vị trí số 1 trên Pornhub chỉ sau vài ngày. Hiện tại, cả Pornhub và Tesla vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc với báo chí. Thật ra, người ta đã đoán được sẽ sớm có những chuyện như thế này xảy ra, khi mà công nghệ tự hành trên ô tô đang ngày càng phát triển và dần đi vào đời sống. Cách đây không lâu, một nghiên cứu từ Annals of Tourism Research còn dự đoán xe tự hành sẽ mở ra một xu hướng mới, đó chính là bán “hoa” trên xe hơi.

Đang tải Screen Shot 2019-05-10 at 10.38.36.png…

Trong quá trình phân tích những viễn cảnh có thể xảy ra khi xe tự hành bắt đầu lăn bánh một cách hợp pháp trên tất cả các ngõ ngách của thành phố, các chuyên gia phát hiện bán “hoa” ngay trên ô tô sẽ trở thành dịch vụ phổ biến như một điều hiển nhiên, khi mà không gian bên trong xe tự lái quá thuận lợi để tận dụng làm “chuyện đó”. Sau khi sàng lọc khoảng 150 nghiên cứu khác nhau về chủ đề xe tự hành và ảnh hưởng của nó đến tương lai, các chuyên gia dự đoán taxi truyền thống chắc chắn sẽ bị đào thải.

Không còn chi phí dành cho tài xế, các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải sẽ có thêm nguồn tiền để đầu tư cho việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Nội thất bên trong xe rộng rãi hơn, thậm chí được trang bị giường, ghế massage hay các thiết bị điện tử phục vụ cho mục đích giải trí. Tất nhiên, với những tiện nghi như thế này, hoàn toàn có thể xem xe tự hành như một “khách sạn di động” và dùng nó để kinh doanh. Đến đây, chúng ta bắt đầu mường tượng ra được những vấn đề nhất định: vẫn còn nhiều nơi trên thế giới chưa chấp nhận mại dâm là một ngành nghề, thậm chí xem đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Nguồn: Gizmodo

Xem thêm :

[Nóng] Công an đang khám xét ngôi nhà thứ 2 trong vụ 2 thi thể bị đổ bê tông giấu trong thùng nhựa

[Nóng] Công an đang khám xét ngôi nhà thứ 2 trong vụ 2 thi thể bị đổ bê tông giấu trong thùng nhựa

 

Reply