no comments

‘Điên nữ’ Seo Ye Ji ám ảnh cảnh quay tự sát

Tự đóng cảnh tự tử trong phim ‘Another Way’ theo yêu cầu của đạo diễn, Seo Ye Ji ám ảnh cảm giác hít khói than trong ôtô.

Kim Jae Wook và Seo Ye Ji trên phim trường.

Kim Jae Wook và Seo Ye Ji trên phim trường.

Tự đóng cảnh tự tử trong phim ‘Another Way’ theo yêu cầu của đạo diễn, Seo Ye Ji ám ảnh cảm giác hít khói than trong ôtô.

Nổi tiếng nhờ vai chính “điên nữ” trong Điên thì có sao, Seo Ye Ji được công chúng tìm kiếm lại nhiều thông tin, câu chuyện cũ. Trong đó, vai chính của cô trong phim điện ảnh Another Way bên cạnh nam diễn viên Kim Jae Wook được đặc biệt quan tâm. Bộ phim ra mắt cách đây ba năm, kể về câu chuyện của hai người trẻ chịu nhiều bi kịch, có xu hướng tự tử. Nữ chính (Seo Ye Ji đóng) có mẹ bị bại liệt nhiều năm và bị bố xâm hại. Nam chính (Kim Jae Wook đóng) lúc nhỏ từng chứng kiến mẹ tự tử, lại gặp nhiều gian nan trong công việc. Thông qua một ứng dụng, hai người quen biết và hẹn nhau với mục đích cùng kết liễu đời mình. Bằng sự thấu hiểu, họ chữa lành vết thương tâm lý cho nhau và tìm thấy tình yêu dành cho đối phương.

Kim Jae Wook và Seo Ye Ji trên phim trường.

Chỉ quay trong 15 ngày, phim Another Way để lại nhiều ký ức khó quên đối với hai diễn viên chính, nhất là các cảnh nhân vật tự sát. Ở một tình huống nữ chính tự sát bằng cách đốt than trong xe hơi, đạo diễn yêu cầu Seo Ye Ji tự trải nghiệm cảm giác của nhân vật. Là một diễn viên trẻ, Seo Ye Ji bằng lòng nghe theo ý của đạo diễn. Cô tưởng rằng cảnh phim sẽ được thực hiện theo cách “ăn gian” và kết thúc nhanh chóng. Nhưng không ngờ, Seo Ye Ji phải quay tám lượt, mỗi lượt năm phút. Tổng cộng, cô phải hít khí than suốt 40 phút trong không gian hẹp. Tại một buổi phỏng vấn sau này, Seo Ye Ji kể lại về cảnh quay đáng nhớ: “Thật không nói nên lời!”.

Cảnh phim Seo Ye Ji tự sát bằng khí than trong xe hơi cũng gây cho Kim Jae Wook áp lực tâm lý lớn. Theo kịch bản, nam chính dùng đá đập vỡ cửa kính để cứu nữ chính. Vì hòn đá quá lớn, Kim Jae Wook nhiều lần đập trượt. Đạo diễn còn nói trong xe có diễn viên đóng thế khiến anh càng căng thẳng. Không chỉ vậy, đạo diễn nói dối rằng kính xe chỉ là kính giả, khuyến khích Kim Jae Wook dùng hết sức đập vỡ. Kết quả, tấm kính thủy tinh thật cứa vào tay làm anh bị thương, chảy máu. Nhớ lại phim Another Way, Kim Jae Wook nói vui rằng nếu ai có ý định đóng phim của đạo diễn Cho Chang Ho thì nên gọi điện cho anh, anh chắc chắn sẽ ngăn cản họ.

Qua những chia sẻ của Seo Ye Ji và Kim Jae Wook, khán giả Hàn bày tỏ bức xúc với cách làm việc của đạo diễn Cho Chang Ho. Nhiều người thương cho sự vất vả của các ngôi sao, cho rằng đạo diễn “bị điên”, dù tâm huyết nhưng làm phim quá nguy hiểm.

Another Way là tác phẩm hiếm hoi Seo Ye Ji đóng chính trước phim Điên thì có sao. Đây cũng là phim đầu tiên cô có cảnh “nóng” trên màn ảnh. Seo Ye Ji từng thú nhận rất sợ khi đóng cảnh thân mật với Kim Jae Wook, còn Kim Jae Wook thì ví cô “đơ như gỗ”.

Cảnh “nóng” của Seo Ye Ji và Kim Jae Wook

Seo Ye Ji sinh năm 1990. Cô xuất thân là sinh viên ngành báo chí tại Tây Ban Nha, theo đuổi nghề phát thanh nhưng sau này được một nhà quản lý ngôi sao phát hiện và thuyết phục gia nhập showbiz. Cô vào nghề khá muộn, khi đã 23 tuổi, từng đóng các phim Ngôi sao khoai tây, Hoa lang, Another Miss Oh… Năm 2015, Ye Ji có vai chính đầu tay trong phim truyền hình Last. Ngoài ra, cô được chú ý khi đóng cặp ăn ý với G-Dragon trong MV Let’s Not Fall In Love của nhóm BIG BANG.

Phong Kiều (Theo Korea Star Daily)

Theo báo : Ngôi Sao

Reply