no comments

Dịch Covid-19 biến ca sĩ Minh Tuyết thành…“bà nội trợ kiểu Mỹ”

Minh Tuyết tâm sự, cuộc sống thường ngày của cô tại Mỹ thay đổi hoàn toàn. Nữ ca sĩ thường đi hát vào cuối tuần nhưng bây giờ tất cả mọi hoạt động đều bị ngăn cấm, nên cô chỉ quanh quẩn trong nhà…

Ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của mình. Nữ ca sĩ tâm sự, cuộc sống thường ngày của cô tại Mỹ dường như thay đổi hoàn toàn. Minh Tuyết thường đi hát vào cuối tuần nhưng bây giờ tất cả mọi hoạt động đều bị ngăn cấm vì sợ lây lan bệnh dịch, nên tất cả thời gian hầu như cô chỉ quanh quẩn trong nhà.

Em gái ca sĩ Cẩm Ly trở thành “cô nội trợ” lúc nào không hay, ngày ngày nấu cơm, nấu phở, nấu đủ thứ. Món gì chưa biết nấu là nữ ca sĩ “hỏi chị YouTube” là xong. Nấu xong lại ra vườn sau trồng cây ăn quả, trồng rau thơm, tưới cây. Phía trước nhà, cô trồng hoa để chờ hết dịch đón mẹ qua Mỹ khoe thành quả, vì mẹ Minh Tuyết thường hay trách sao con không trồng hoa cho đẹp nhà.

Dịch Covid-19 biến ca sĩ Minh Tuyết thành… “bà nội trợ kiểu Mỹ” - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của mình.

“Vì hồi đó tới giờ tôi lo đi hát không có thời gian làm việc nhà, bây giờ lại dư quá nhiều thời gian nên mới bắt tay vào những công việc mà một người phụ nữ nội trợ thường hay làm”, Minh Tuyết cười chia sẻ.

Theo chia sẻ của Minh Tuyết, cô cảm thấy may mắn khi được trở về Việt Nam, đất nước kiểm soát tốt dịch Covid-19. Những lần trước, ông xã luôn tháp tùng Minh Tuyết trong những chuyến lưu diễn nhưng lần này, cô về nước một mình. Tuy nhiên, giọng ca “Nếu em được lựa chọn” vẫn cảm thấy ấm áp vì luôn có gia đình và người hâm mộ bên cạnh.

Hiện nay công việc của Minh Tuyết khá ổn vì thị trường giải trí trong nước đã dần ấm lại. Giai đoạn này hoạt động nghệ thuật trong nước có phần trở lại như thường lệ còn thị trường hải ngoại vẫn “đóng băng” chưa biết bao giờ có thể hoạt động trở lại.

Những ngày ở Việt Nam, Minh Tuyết khá tích cực xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn, nhỏ. Fan của Minh Tuyết rất mừng vì đây là cơ hội hiếm có thể được thấy thần tượng nhiều hơn so với trước đây. Trước đây, Minh Tuyết kín lịch bay show hải ngoại, cho nên cô rất ít khi xuất hiện các chương trình trong nước.

Thời gian này, Minh Tuyết đang nóng lòng chờ đợi ngày được trở lại Hà Nội, hát trên sân khấu “Chuyện lạ” cùng người tình âm nhạc Bằng Kiều vào ngày 3/1/2021 tới. Ngoài ra cô cũng tái ngộ các giọng hát nữ khác như Thu Phương, Lệ Quyên…

Minh Tuyết tiết lộ, cô và Bằng Kiều sẽ tái hợp trong những bản tình ca được dàn dựng như một câu chuyện tình lãng mạn với phần hòa âm mới hoàn toàn; để đem đến sự thú vị, bất ngờ cho khán giả. Đã tham gia nhiều sân khấu lớn nhỏ, nhưng đứng trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình với sức chứa gần 4.000 khán giả vẫn để lại cho Minh Tuyết nhiều ấn tượng đặc biệt. Cô cảm nhận được sự yêu thương nồng nhiệt của khán giả Thủ đô dành cho mình và từ đó giúp cô có những thăng hoa hơn trong biểu diễn.

Dịch Covid-19 biến ca sĩ Minh Tuyết thành… “bà nội trợ kiểu Mỹ” - Ảnh 2.

Bằng Kiều sẽ tái ngộ Minh Tuyết trong liveconcert “Chuyện lạ” ngày 3/1/2021.

Gia đình ca sĩ Minh Tuyết là trường hợp đặc biệt ở Việt Nam khi cả ba chị em đều là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong nghệ thuật. Ba nữ ca sĩ là ba màu sắc hoàn toàn khác biệt. “Tôi nghĩ cái điều may mắn giữa ba chị em tôi là: chúng tôi đều có chỗ đứng thành công riêng, phong cách riêng, cá tính âm nhạc riêng nên cũng ít va chạm lẫn nhau để xảy ra những cuộc đua ngầm”, Minh Tuyết cho biết.

Cô tự hào chia sẻ thêm: “Chị cả Cẩm Ly truyền thống, Hà Phương quý phái còn bản thân tôi nóng bỏng, gợi cảm, sexy nhưng không nổi loạn. Thật sự đó chỉ là phong cách quần áo bên ngoài mà thôi quan trọng nhất vẫn là tính cách bên trong của mình. Bên ngoài không nói lên được điều gì cả. Bằng chứng là tôi đã lấy chồng được hai mươi lăm năm rồi và chúng tôi vẫn hạnh phúc”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/dich-covid-19-bien-ca-si-minh-tuyet-thanh-ba-noi-tro-kieu-my-20201125092544105.htm

Reply