“Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” khiến dân tình phát hoảng vì tăng cân quá đà

Vì niềm đam mê ăn uống, “Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” Lý Tâm Ngải mất đi vóc dáng thon gọn trước đây. Hiện tại, cô đang nhờ đến sự giúp đỡ của cư dân mạng để có động lực giảm cân.

Mới đây, “Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” Lý Tâm Ngải khiến dư luận Trung Quốc choáng váng với thân hình đẫy đà, không còn thon gọn như trước. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lý Tâm Ngải thừa nhận đã tăng 20kg vì quá đam mê ăn uống.

Lý Tâm Ngải tiết lộ trước đây, cô nặng khoảng 47-48kg. Đến nay, cân nặng của nữ diễn viên tăng lên 67-68kg. Thân hình ngày càng “phát tướng”, Lý Tâm Ngải quyết định lên kế hoạch giảm cân. Cô nỗ lực tập luyện, ăn kiêng để trở về vóc dáng thon thả như xưa.

“Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” khiến dân tình phát hoảng vì tăng cân quá đà - Ảnh 1.

“Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” thừa nhận tăng 20kg do ăn uống quá đà.

Để tạo động lực giảm cân, “Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” đã nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Lý Tâm Ngải đăng tải bức ảnh chụp một chút chim cánh cụt tròn trịa lên trang cá nhân. Kèm theo đó, nữ diễn viên van nài dân mạng: “Tôi béo lắm rồi, quý vị khán giả đốc thúc quá trình giảm cân giúp tôi với. Giờ tôi như tấm ảnh này nè!”.

Nhiều khán giả Việt Nam sau khi biết tin cũng ngỡ ngàng. Một số người để lại lời nhắn: “Hậu quả của việc nghỉ dịch không được đóng phim á”, “Nhân cơ hội này quay Vlog giảm cân là ngon nghẻ”, “Người ta gầy hay béo vẫn là mỹ nữ, mình đây luôn là một chú pig (heo)”, “Giống em quá, hic nhờ cộng đồng mạng đốc thúc tôi giảm cân hộ”…

“Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” khiến dân tình phát hoảng vì tăng cân quá đà - Ảnh 2.

Lý Ngải Tâm đánh mất thân hình thon thả trước đây.

“Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” khiến dân tình phát hoảng vì tăng cân quá đà - Ảnh 3.

Lý Ngải Tâm nhờ đến sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Năm 2016, Lý Tâm Ngải gây chú ý khi tham gia phim cổ trang “Cẩm Tú Vị Ương”. Trong phim, cô vào vai “Đệ nhất mỹ nữ kinh thành” Lý Trường Lạc. Tuy đây là một vai phản diện, nhận về kết thảm nhưng Lý Tâm Ngải vẫn nhận được tình cảm của công chúng. Họ hết lời khen ngợi về nhan sắc và cách diễn xuất của Lý Tâm Ngải ở thời điểm đó.

Đến năm 2020, Lý Tâm Ngải bắt tay cùng “mỹ nam” Tống Uy Long trong phim “Hoa bỉ ngạn”. Khi phim lên sóng, cô khiến dân tình thất vọng bởi biểu cảm đơ cứng. Không những thế, gương mặt cô còn để lộ dấu hiệu tăng cân.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/de-nhat-my-nu-kinh-thanh-khien-dan-tinh-phat-hoang-vi-tang-can-qua-da-20200920212552735.htm

Reply