no comments

“Đát Kỷ gợi cảm nhất màn ảnh” khiến dân tình “dậy sóng” khi tái hiện lại vai diễn huyền thoại

Trong một clip quảng cáo, Ôn Bích Hà tái hiện lại vai diễn Đát Kỷ đình đám 19 năm trước được dân mạng khen xứng với danh xưng “Đát Kỷ gợi cảm nhất màn ảnh”.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Ôn Bích Hà là một trong những mỹ nhân quen mặt với khán giả. Cô được mệnh danh là “Đát Kỷ gợi cảm nhất màn ảnh”. Danh xưng này bắt nguồn từ vai diễn thành công của Ôn Bích Hà trong phim “Đát Kỷ Trụ Vương” ra mắt năm 2001.

Trong “Đát Kỷ Trụ Vương”, Ôn Bích Hà vào vai một mỹ nữ tên Tô Đát Kỷ. Người đẹp này sở hữu nhan sắc say đắm lòng người và được xếp vào hàng đại mỹ nhân Trung Hoa.

“Đát Kỷ gợi cảm nhất màn ảnh” khiến dân tình sửng sốt khi tái hiện lại vai diễn huyền thoại - Ảnh 1.

Ôn Bích Hà trong vai Đát Kỷ 19 năm trước.

Mới đây, trong một clip quảng cáo điện thoại, Ôn Bích Hà tái hiện lại vai diễn huyền thoại của mình. Đoạn clip này khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Bởi, Ông Bích Hà hiện tại đã ở tuổi 54 nhưng vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ. Gương mặt nữ diễn viên dường như không hề có dấu hiệu của sự lão hóa. Làn da của nàng “Đát Kỷ gợi cảm nhất màn ảnh” vẫn trắng mịn và căng bóng.

Dân mạng Trung Quốc tìm lại những hình ảnh của Ôn Bích Hà trong quá trình đóng “Đát Kỷ Trụ Vương”. Nhiều người hâm mộ khen ngợi nhan sắc và thần thái của nữ diễn viên vẫn xinh đẹp không kém gì vẻ ngoài quyến rũ cách đây 19 năm. Thậm chí, không ít fan khen ngợi nhan sắc hiện tại của Ôn Bích Hà còn sắc sảo, quyến rũ hơn trước rất nhiều.

“Đát Kỷ gợi cảm nhất màn ảnh” khiến dân tình sửng sốt khi tái hiện lại vai diễn huyền thoại - Ảnh 2.

Hình ảnh Ôn Bích Hà tái hiện lại vai diễn Đát Kỷ huyền thoại.

Dân mạng và người hâm mộ xôn xao đưa ra bình luận: “Tôi thấy Ôn Bích Hà còn đẹp và quyến rũ hơn 19 năm trước”, “Người đẹp hack tuổi là Ôn Bích Hà”, “Tôi mong Ôn Bích Hà cho xin bí quyết trẻ mãi không già”, “54 tuổi nhưng nhìn nàng Đát Kỷ vẫn trẻ mãi tuổi 24”; “Tôi không tin cô ấy đã 54 tuổi”…

“Đát Kỷ Trụ Vương” có tên nguyên gốc là “Phong thần bảng”. Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết thần thoại “Phong thần diễn nghĩa” của Hứa Trọng Lâm. Ngoài Ôn Bích Hà, phim có sự tham gia của các diễn viên: Lý Gia Thanh, Tiền Gia Lạc, Trần Hạo Dân, Uyển Quỳnh Đan…

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/dat-ky-goi-cam-nhat-man-anh-khien-dan-tinh-day-song-khi-tai-hien-lai-vai-dien-huyen-thoai-20201118215048784.htm

Reply