no comments

Dàn hot girl ‘3 giây’, ‘thoại vài lần’ của ‘Về nhà đi con’ gây chú ý

Chỉ xuất hiện trong ít phân cảnh phim “Về nhà đi con”, Khánh My “3 giây”, Nguyễn Châm Anh và blogger Lê Na vẫn “chiếm sóng” trên mạng xã hội những ngày qua.

Dan hot girl '3 giay', 'thoai vai lan' cua 'Ve nha di con' gay chu y hinh anh 1
Từ giữa tháng 6, cùng với độ “hot” của Về nhà đi con, hot girl Nguyễn Khánh My(sinh năm 2000, Hải Phòng) cũng khiến dân mạng chú ý khi đăng ảnh tình tứ với diễn viên Quốc Trường, khoe mình sẽ diễn vai “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình nhân vật Vũ. Suốt thời gian phim phát sóng, cô nàng liên tục cập nhật trạng thái cùng những bức ảnh hậu trường “spoil” cảnh quay. Nhưng đợi đến những tập gần cuối vẫn không thấy My, nhiều khán giả thắc mắc không biết bao giờ cô mới xuất hiện. Ảnh: FBNV.
Dan hot girl '3 giay', 'thoai vai lan' cua 'Ve nha di con' gay chu y hinh anh 2
Ở tập cuối cùng lên sóng tối 12/8, dân mạng ngỡ ngàng khi chỉ nhìn thấy Nguyễn Khánh My lướt qua khoảng 3 giây. Cô nàng bị dân mạng “ném đá”, mỉa mai vì trước đó “làm lố”, khoe khoang cả album ảnh hậu trường. Ảnh chụp màn hình.
Dan hot girl '3 giay', 'thoai vai lan' cua 'Ve nha di con' gay chu y hinh anh 3
Chia sẻ với Zing.vn, hot girl Hải Phòng cho biết lúc đầu cô vào vai người được Vũ tán tỉnh nhưng không yêu thật lòng. Sau đó, nội dung này bị cắt đi do thời lượng phim quá dài. Cô cũng tâm sự bản thân thấy buồn khi bị dân mạng chỉ trích. Ảnh: FBNV.
Dan hot girl '3 giay', 'thoai vai lan' cua 'Ve nha di con' gay chu y hinh anh 4
Nguyễn Châm Anh (sinh năm 1996) – cô gái vào vai nhân viên của Quốc (Tuấn Tú thủ vai) trong Về nhà đi con – đang là nhân vật thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng khi có bài đăng “đá xéo” Khánh My. “Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại vài lần. Từ khi phim lên sóng các tập có mình tham gia, mình chưa từng viết bài nào khoe khoang như bạn nào đấy nghe nói chỉ được xuất hiện 2 giây tập cuối mà làm hẳn một album suốt từ khi tham gia phim đến giờ”, 9X viết. Ảnh chụp màn hình.
Dan hot girl '3 giay', 'thoai vai lan' cua 'Ve nha di con' gay chu y hinh anh 7
Hiện Châm Anh là diễn viên tự do và mẫu ảnh thời trang. Về nhà đi con là bộ phim truyền hình đầu tiên mà cô có cơ hội góp mặt. Ảnh: FBNV.
Dan hot girl '3 giay', 'thoai vai lan' cua 'Ve nha di con' gay chu y hinh anh 10
Cảnh “khóa môi” nhân vật Ánh Dương giúp Lê Na nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng. Ngoài đời, nữ blogger sinh năm 1996 “đốn tim” khán giả bởi hình ảnh ngọt ngào, cá tính. Ảnh: FBNV.

Về nhà đi con tập cuối: Ekip sản xuất  chơi chiêu khiến khán giả bất ngờ

4 tập Về nhà đi con  không phát trên VTV, khán giả có thể xem ở đâu?

 

Reply